Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi tố, bắt giam người đàn ông tống tiền bạn tình bằng clip 'nóng'

Khởi tố, bắt giam người đàn ông tống tiền bạn tình bằng clip 'nóng'
Bị người tình tống tiền bằng clip nhạy cảm quay lúc ân ái, người phụ nữ 39 tuổi ngụ tỉnh Vĩnh Long thú nhận với chồng, sau đó trình báo báo cảnh sát.

Ngày 26/10, Công an huyện Vũng Liêm, huyện Vĩnh Long đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng đối với Huỳnh Nghĩa Hiệp, 35 tuổi, ngụ xã Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Khởi tố, bắt giam người đàn ông tống tiền bạn tình bằng clip 'nóng'
Hiệp bị bắt sau khi tống tiền nhân tình cũ.

Theo cảnh sát, hồi tháng 6, Hiệp có quan hệ tình cảm với một phụ nữ 39 tuổi (ngụ huyện Vũng Liêm). Hiệp và người phụ nữ này đều đã có gia đình.

Những lần hai người ân ái, Hiệp quay lại để làm kỷ niệm. Ngày 12/9, do không có tiền tiêu xài, Hiệp nảy sinh ý định tống tiền người phụ nữ này. Hiệp gọi điện đe dọa buộc người này phải đưa cho mình số tiền 30 triệu đồng, nếu không đưa tiền sẽ gửi clip “nóng” cho chồng chị này xem.

Lo sợ bị phát hiện và tan vỡ gia đình,  người phụ nữ 39 tuổi đã đưa cho Hiệp số tiền 30 triệu đồng. 

Thấy dễ “ăn”, đến ngày 21/10, cũng với thủ đoạn trên, Hiệp uy hiếp, buộc người này tiếp tục đưa thêm số tiền 25 triệu đồng và sẽ đưa trả thẻ nhớ có clip “nóng” trên. Biết không thể che giấu mối quan hệ giữa hai người và lo sợ Hiệp sẽ tiếp tục tống tiền, người phụ nữ này đã kể toàn bộ sự thật cho chồng nghe. Sau đó, chồng chị này đã đến Công an huyện Vũng Liêm trình báo vụ việc.

Đến chiều ngày 21/10, khi Hiệp đang nhận số tiền 25 triệu đồng của chị này tại thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm thì bị lực lượng Công an an bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34793 sec| 1977.727 kb