Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chuyển công tác bảo vệ trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương bị tố xâm hại thiếu nữ

Chuyển công tác bảo vệ trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương bị tố xâm hại thiếu nữ
Ông N.S.V (46 tuổi, quê Nghệ An)- bảo vệ trung tâm Bảo trợ xã hội bị tố hiếp dâm em N.T.H (18 tuổi, quê Nghệ An) đã bị điều chuyển công việc từ bộ phận bảo vệ qua bộ phận hành chính.

Liên quan đến vụ thiếu nữ bị tố hiếp dâm suốt 2 năm tại trung tâm Bảo trợ Bình Dương, trưa ngày 28/11, trao đổi với PV báo Vietnamnet, ông Lê Minh Quốc Cường- Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bình Dương cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) để điều tra, xác minh vụ việc ông N.S.V (46 tuổi, quê Nghệ An)- bảo vệ trung tâm Bảo trợ xã hội bị tố hiếp dâm em N.T.H (18 tuổi, quê Nghệ An).

Chuyển công tác bảo vệ trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương bị tố xâm hại thiếu nữ
Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Dương. Ảnh: VTC News

Cũng theo ông Cường, hiện Sở đã chỉ đạo trung tâm Bảo trợ xã hội điều chuyển công việc của ông V. từ bộ phận bảo vệ qua bộ phận hành chính để thuận tiện quá trình điều tra.

Chia sẻ thêm với Pv báo Tri thức Trực tuyến, ông Cường cho biết, Sở đã yêu cầu trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương khẩn trương rà soát thông tin liên quan đến tuyển dụng và quá trình làm việc tại trung tâm của ông V. Sở cũng yêu cầu trung tâm rà soát lại hồ sơ, quá trình tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng em Huyền và , xác minh những vấn đề, nội dung trong thư tố cáo.

Ngoài ra, Sở cũng đề nghị trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương tích cực phối hợp với cơ quan chức năng trong công tác điều tra khi có yêu cầu.

Liên quan đến vụ việc, trước đó với PV báo Infonet, ông V. phủ nhận thông tin hiếp dâm thiếu nữ như tố cáo.

“Thông tin tố cáo của em H. là hoàn toàn không đúng, tôi chỉ coi H là con em chứ không bao giờ làm những chuyện như vậy. Không biết lý do gì mà H lại dựng lên câu chuyện như vậy”, ông V. cho hay.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01655 sec| 1435.023 kb