Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt ông lão U70 dùng 'clip nóng' tống cả tình lẫn tiền phụ nữ đã có gia đình

Bắt ông lão U70 dùng 'clip nóng' tống cả tình lẫn tiền phụ nữ đã có gia đình
Ông Nguyễn Công T. (65 tuổi, trú tại phường Nghĩa Trung, TX Gia Nghĩa, Đắk Nông) dùng clip nóng để đe dọa bắt người cũ đưa tiền và cho "mây mưa" lần cuối.

Ngày 2/8, thông tin từ VKSND thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Công T. (65 tuổi, trú tại phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Nạn nhân là bà P.T.H. (43 tuổi, trú tại xã Trường Xuân, huyện Đắk Song).

Theo điều tra ban đầu, vào tháng 7/2018 giữa ông T. và H. có quan hệ tình cảm và nhiều lần có quan hệ với nhau. Trong đó, có một lần ông T. quay lại video để làm kỷ niệm. Đến tháng 6/2019, bà H. muốn chấm dứt mối quan hệ trên nhưng ông T. không đồng ý.

Khi bà H. muốn chấm dứt mối quan hệ tình cảm thì ông T. đã đe dọa nếu “đường ai nấy đi” thì sẽ gửi clip “kỉ niệm” đến chồng người tình. Đến tháng 7/2019, sợ gia đình phát hiện, bà H. đề nghị lấy lại clip thì ông T. ép bà H. cho quan hệ lần cuối, đưa 3 triệu đồng.

Bắt ông lão U70 dùng 'clip nóng' tống cả tình lẫn tiền phụ nữ đã có gia đình
Ảnh minh họa.

Ngày 22/7, tại một nhà nghỉ ở phường Nghĩa Phú (thị xã Gia Nghĩa), sau khi ông T. nhận 3 triệu đồng từ người tình thì cảnh sát ập vào.  

Những vụ tống tình, tống tiền bằng không phải chuyện hiếm xảy ra. Trước đó ngày 15/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức (tỉnh Long An) đã tạm giữ đối tượng Lê Văn Chiến (SN 1988, ngụ xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 6/7, chị N.T.M (SN 1981, ngụ Bến Lức) đến công an huyện phản ánh về việc liên tục bị Chiến nhắn tin, đe dọa và yêu cầu đưa tiền để xóa hình ảnh cũ của hai người. Cụ thể, Chiến yêu cầu chị M. phải đưa cho mình 80 triệu đồng để xóa hình ảnh "nóng" giữa hai người mà Chiến đã chụp. Nếu không được đáp ứng, Chiến sẽ tung toàn bộ hình ảnh trên lên mạng .

Sau khi được sự của công an huyện, chị M. hẹn Chiến ra gặp mặt vào ngày 14/7 để đưa tiền. Gần đến thời điểm hẹn, Chiến liên tục thay đổi địa điểm và yêu cầu chị M. chỉ được phép đi một mình.

Khi gặp nhau, chị M. và Chiến thỏa thuận theo ý Chiến là cầm 80 triệu sẽ xóa hình ảnh. Khi Chiến đang nhận tiền thì lực lượng chức năng ập vào bắt giữ. Ngoài 80 triệu đồng, Công an còn thu 1 thẻ nhớ 8Gb cùng chiếc mô tô. 
 
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01388 sec| 1434.773 kb