AA

AA AA AA
Người tiêu dùng | 26/08/2017 18:21

Phục vụ bữa ăn hơn 400 nghìn, cô gái bồi bàn được 'bo' gần 30 triệu

PhapluatNet Cô gái bồi bàn đã gần như quỳ xuống không tin nổi vào mắt mình khi trong phong bì là một tấm séc trị giá 1.200 đô la.

Không có giá trị lớn như trúng giải độc đắc trị giá 758 triệu đô la mới đây nhưng một cô hầu bàn ở New Jersey (Mỹ) đã nhận được món quà bất ngờ không kém nhờ sự tử tế khi phục vụ của mình.

Brianna Siegel, 21 tuổi, làm việc tại nhà hàng Bar Louie ở Woodbridge, bang New Jersey. Vào thứ ba ngày 22/8, Siegel phục vụ một cặp vợ chồng trẻ khoảng 20 tuổi. 

Món quà bất ngờ mà Siegel nhận được.

Sau bữa ăn, cặp khách hàng này thanh toán bữa ăn khuyến mại “giờ vàng” với giá 20 USD rồi đưa Siegel một phong bì và dặn rằng cô hãy mở nó khi về nhà. Siegel không suy nghĩ nhiều, nhét bì thư vào tạp dề và tiếp tục công việc.

Cho đến khi cô về nhà, cô mới chợt nhớ ra phong bì thư. Cô nghĩ đó có thể là một tấm thiệp vì đôi vợ chồng có vẻ là một cặp mộ đạo. Thế nhưng cô đã gần như quỳ xuống không tin nổi vào mắt mình khi trong phong bì là một tấm séc trị giá 1.200 đô la. Hai khách hàng tốt bụng còn để lại lời nhắn khích lệ Siegel rằng "Bất cứ khi nào khó khăn, Chúa luôn bên bạn".

"Tôi thực sự không biết phải nói gì," Siegel nói trong xúc động.

Cô có dự định sẽ tích cóp để theo học trường y tá và mua xe hơi.

Cô cho biết sẽ tích cóp số tiền này để theo học trường y tá và mua một chiếc xe mới.

 Theo chủ nhà hàng Bar Louie, vốn dĩ Siegel là một nhân viên chăm chỉ và hết lòng phục vụ khách hàng.

Tú An (Theo CBS NewYork)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc