AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 10/06/2018 10:18

Yahoo Messeneger chính thức bị khai tử, CĐM tiếc nuối chia sẻ ảnh xưa

PhapluatNet Qua những chia sẻ từ cộng đồng mạng, hàng loạt cái tên "bá đạo" một thời chắc chắn sẽ khiến không ít người phải bật cười khi nhìn lại như anhdixedap_mangbiensotenem, co_lop_truong_ngo_ngao, mjnh_anh_voi_anh_bmt hay emodaydoianh....

Ngày 8/6, Oath - công ty mẹ của Yahoo đưa ra thông báo sẽ đóng cửa ứng dụng Yahoo Messenger vào ngày 17/7/2018. Người dùng vẫn có thể truy cập Yahoo Messenger cho đến ngày ứng dụng này chính thức bị khai tử.

"Sau ngày 17/7, bạn sẽ không thể truy cập vào các cuộc trò chuyện của mình và dịch vụ cũng sẽ không còn hoạt động nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên xóa ứng dụng này sau khi đã tải hết lịch sử trò chuyện và những thứ khác mà bạn muốn lưu lại", Oath thông báo tới người dùng.

 Những đoạn tin nhắn cũ được người dùng chia sẻ trên mạng xã hội.

Mặc dù Oath không đưa ra lý do cụ thể cho việc "khai tử" dịch vụ này, nhưng rõ ràng tất cả mọi người đều thấy được rằng Yahoo Messenger không thể tiếp tục cạnh tranh được với các dịch vụ nhắn tin khác.

"Chúng tôi biết rằng, có nhiều người hâm mộ trung thành sử dụng Yahoo Messenger kể từ khi bắt đầu tiếp cận các dịch vụ nhắn tin.

Khi nghe "tin dữ" này, nhiều bạn trẻ đã đăng nhập lại vào nick cũ trên Yahoo Messenger để lưu lại những kỷ niệm của mình. Đồng thời, trên mạng xã hội Facebook cũng liên tục xuất hiện những hình ảnh quen thuộc về ứng dụng nhắn tin đình đám một thời này.

Qua những chia sẻ từ cộng đồng mạng, hàng loạt cái tên "bá đạo" một thời chắc chắn sẽ khiến không ít người phải bật cười khi nhìn lại như anhdixedap_mangbiensotenem, co_lop_truong_ngo_ngao, mjnh_anh_voi_anh_bmt hay emodaydoianh....

Bên cạnh đó là một số đoạn chat hiếm hoi mà các nhân vật đã chụp lại cũng được chia sẻ khiến không ít người đọc xong cảm thậm ngậm ngùi nhớ lại một thời kỷ niệm đã xa.

Sau 20 năm hoạt động, hiện tại đã hồi kết cho một ứng dụng nhắn tin huyền thoại sở hữu bởi Oath. Đồng thời nó cũng khép lại một phần ký ức đẹp trong tâm trí của rất nhiều người thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu.

Vũ Văn (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc