AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 29/09/2017 07:32

Xôn xao clip nam thanh niên trộm gà bị trói tay, dùng kìm kẹp cổ

PhapluatNet Thanh niên trai tráng lại đi ăn trộm gà ngay giữa ban ngày đã trở thành lý do khơi mào cho sự bùng nổ tức giận của người dân Thanh Hóa.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên nghi ăn trộm gà bị dân làng bắt tại trận đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Qua những hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, nam thanh niên bị nghi ăn trộm gà quần áo lem luốc bị một số người dân trói ngược tay ra sau, dùng kìm kẹp cổ sau khi bị bắt tại trận.

Đứng theo dõi sự việc, một vài người đàn ông lên tiếng, "Giữa ban ngày ban mặt mà dám đi bắt trộm gà. Khu này mất nhiều gà lắm rồi, nhà thì một con nhà thì hai con. Phải bắt đền chứ!". Sau đó để trừng phạt, vài người đã đem thanh niên này trói vào cây cột điện ven đường trước sự chứng kiến của rất đông người dân.

Hình ảnh được cắt từ clip.

Ngay lập tức, đoạn video thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận khi được đẳng tải trên MXH. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra ngay dưới clip.

Một số người cho rằng hình phạt này là "thích đáng" với những kẻ lợi dụng sơ hở để trộm cắp. "Nhiều vụ việc trộm cắp tài sản bị dân làng bắt được đánh "thừa sống thiếu chết" mà những đối tượng này vẫn ngựa quen đường cũ. Cần có biện pháp xử lí thật nghiêm", tài khoản A.G chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng không nên trói kẻ trộm lại như vậy, vì có thể gây ảnh hưởng đến nhân phẩm của người này, nếu có xử lý thì nên đưa người này lên đồn công an để các cơ quan chức năng xử lý.

"Dù biết hành động trộm cắp là sai nhưng mọi người nên giao đối tượng phạm pháp cho cơ quan chức năng", tài khoản T.T bày tỏ quan điểm.

Qua tìm hiểu được biết, sự việc trên xảy ra tại khu vực Hoằng Hoá, Thanh Hoá. Người dân cho biết, vốn dĩ cuộc trộm cắp vặt này có hai thanh niên thực hiện nhưng chủ nhà chỉ bắt được một người, còn một đối tượng khác đã chạy thoát.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng cùng nhiều bình luận trái chiều.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc