AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 26/06/2017 14:40

Ngưỡng mộ tình yêu của chàng trai grab và bạn gái bị thủy đậu

PhapluatNet Thu hút hàng nghìn lượt thích cũng như chia sẻ của cộng đồng mạng, hình ảnh giản dị, dễ thương về chàng trai chăm sóc bạn gái làm cho hàng nghìn trái tim rung động.

Mới đây, bức ảnh chàng trai lóng ngóng tết tóc cho bạn gái bị thủy đậu khiến đang được dân mạng truyền tay nhau.

Được biết, và sáng ngày 23/6, trong khi đi vào thăm người nhà bị ốm tại bệnh viện Thanh Nhàn, Phương Thảo - chủ nhân bức ảnh, đã bắt gặp cảnh tượng: chàng trai mặc áo grab đang tết tóc cho bạn gái trên giường bệnh, cô bái bị bệnh thủy đậu phải bôi thuốc đầy người. Sau đó, Phương Thảo đã ghi lại khoảnh khắc dễ thương này.

Phương Thảo đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội kèm chia sẻ: "Ảnh chụp tại bệnh viện, bạn nữ bị thủy đậu được người yêu ở bên chăm sóc. Bạn nam nhìn hiền lành, giản dị, lóng ngóng tết tóc cho người yêu. Sau đó, cậu ấy đỡ người yêu nằm, lau khóe mắt, đắp chăn (là cái ga giường) rất cẩn thận, kẹp nhiệt độ cho bạn gái. Kiểm tra một hồi đến khi chắc chắn người yêu đã vui vẻ, anh chàng mới yên tâm đi chạy grab”.

Bên cạnh đó, Phương Thảo cũng bày tỏ quan điểm về cuộc sống đôi khi hạnh phúc đến từ những điều giản dị và ý nghĩa: "Người yêu thương thật lòng dẫu biết rằng có thể lây ốm vẫn nhất định ôm lấy mình, vì sợ mình tủi thân, vì không yên tâm để ai khác chăm sóc bạn gái. Đơn giản thế thôi, những người chân thành vậy mới đi cùng mình đến cuối cùng được", Phương Thảo viết.

Qua câu chuyện, nhiều cô gái bày tỏ mong muốn có một chàng người yêu tận tình, chu đáo chăm sóc khi mình bị ốm hơn là người giàu có nhưng vô tâm.

Bức ảnh ghi lại hành động của đôi bạn trẻ.

 Bức ảnh của Phương Thảo nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh nhận được 120.000 like (thích) và hơn 12.000 người chia sẻ. Đa sỗ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình yêu của chàng trai dành cho cô gái trong bức ảnh.

Hoàng Linh (Tổng Hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc