Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phẫn nộ với cô gái quay clip khỏa thân trên nóc nhà ở phố cổ Hội An

Phẫn nộ với cô gái quay clip khỏa thân trên nóc nhà ở phố cổ Hội An
Ngày 19/9, Phòng Văn hóa - Thông tin TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã có văn bản gửi các Sở, ban ngành về việc đề nghị hỗ trợ xác minh, xử lý sự việc quay clip phản cảm tại khu di sản Hội An.

Tối ngày 18/9, tài khoản facebook Trần Mai Hương đã đăng tải trên trang cá nhân của mình một clip dài khoảng 25 giây, kèm theo nội dung “Khoảng trời này là của riêng em”, ghi lại cảnh cô này cởi áo, dùng nón che ngực và quay cuồng trên sân thượng một quán cà phê trên đường Trần Phú tại TP Hội An.

Sau khi clip được đăng tải, có hàng chục nghìn lượt xem, bình luận. Trong phần bình luận, hầu hết mọi người đều bức xúc với cách ứng xử của nữ với phố cổ Hội An.

Phẫn nộ với cô gái quay clip khỏa thân trên nóc nhà ở phố cổ Hội An
Hình ảnh cô gái "khoe thân" ở phố cổ Hội An.

Bạn Nguyễn Trần Trang thẳng thắn: “Mất vẻ thanh lịch của Hội An”.

Bạn Dương Thị Hằng chanh chua: “Ghé nhà em tặng cho cái áo mặc chị nè”. Một người khác cho rằng: “Cái này không làm đẹp gì mà làm mất vẻ đẹp phố cổ Hội An”.

Bạn Thạch Ngọc nhận định: “Em hết chỗ rồi hay sao Hương? Em muốn lắc lư thì hãy ra biển kia mà lắc. Sao lại đứng trên khu phố cổ kì vậy?”.

Hay, một tài khoản khác nói: “Xin bạn hãy để một ít lòng tự trọng cho bản thân. Mình là người Hội An, mình cảm nhận bạn thật lố lăng với hành động này. Bạn nên tôn trọng con người và nét văn hóa của đô thị cổ Hội An”.

Một người khác lại bình luận: “Nếu nơi chị đứng là một bãi biển thì chị là mỹ nhân tuyệt sắc. Nhưng, đây là phố cổ, chị làm mất đi hồn phố để lại sự sảng hồn cho người dân phố Hội”.

Trả lời về sự việc này, ông Nguyễn Văn Lanh, Trưởng phòng Văn hóa Thể thao TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan đã biết thông tin về sự việc và đang cho người xác minh. Nếu sự việc đúng như dư luận phản ánh, cơ quan sẽ có hướng xử lý.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29332 sec| 1978.602 kb