AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 05/07/2018 10:19

Ở trung tâm bảo trợ XH, sức khỏe con trai 'hotgirl' Bella hiện ra sao?

PhapluatNet Về tình hình con trai chị Hà, ông Nguyễn Văn Lưu, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội I cho biết cho biết, cháu bé gần 1 tuổi, đang tập đi, bò ở cạnh giường. Cháu bé ngoan và khỏe mạnh.

Chiều 4/7, đại diện Phòng Bảo trợ xã hội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội) cho biết, theo báo cáo của Trung tâm Bảo trợ xã hội 1, trong chiều 3/7, người thân của "hotgirl" Bella (tên thật là Đoàn Thúy Hà) đã từ Hải Dương lên đây để hỏi thăm về tình hình sức khoẻ của hai mẹ con.

Người thân của "hotgirl" Bella cho rằng, khi các cơ quan chức năng của Hà Nội đưa người mẹ này về Trung tâm bảo trợ xã hội 1 thì người nhà mới biết tung tích còn trước đó không ai biết Bella đưa con đi đâu, làm gì.

Về tình hình con trai chị Hà, ông Nguyễn Văn Lưu, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội I cho biết cho biết, cháu bé gần 1 tuổi, đang tập đi, bò ở cạnh giường. Cháu bé ngoan và khỏe mạnh.

"Hot girl'' Bella biểu diễn văn nghệ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 1, ngày 2/7. 

Thông tin từ một cán bộ ở trung tâm, chị Hà chỉ đồng ý cho cán bộ pha sữa nhưng không cho con trai uống. Thậm chí, Hà còn che mặt con trai để mọi người không nhìn thấy.

Hiện nay, vào buổi đêm, Trung tâm bố trí cho hai mẹ con chị Hà ngủ chung một giường cùng với 2 phụ nữ khác. Trung tâm có cắt cử người thường trực 24/24 và có camera giám sát, trong trường hợp có vấn đề xảy ra sẽ xử lý kịp thời.

Trưởng phòng quản lý tiếp nhận, quản lý giáo dục dạy nghề cho biết , ngày đầu tiên sau khi về đây, Bella luôn nhận mình là ca sỹ và vui vẻ hát cho mọi người nghe, ai ai cũng thấy vui vẻ.

Tuy nhiên, sau đó, tính tình của người phụ nữ này thay đổi, có hôm rất hợp tác tham gia các hoạt động cùng mọi người trong trung tâm, nhưng hôm lại biểu hiện tính khí nóng nảy, không hợp tác.

Vân Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc