AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 26/09/2017 17:55

Chủ tịch xã lộ ảnh nhạy cảm với cán bộ trẻ

PhapluatNet Một loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật của bà Đỗ Thị S. (cán bộ thuộc đề án 600) với ông Lương Thế T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân đang gây xôn xao dư luận.

Trước đó, vào chiều ngày 22/9, trên tài khoản facebook có tên “Thanh Thanh” đã đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông Lương Thế T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân có “quan hệ” quá mức bình thường với bà Đỗ Thị S., cán bộ công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân, Thanh Hóa.

Hình ảnh thân mật giữa bà ông T. và bà S. ở trên giường bị phát tán trên mạng xã hội.

Theo đó, những hình ảnh được đưa lên mạng facebook thể hiện rõ mặt ông T. và bà S. trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc quần áo đang ôm nhau nằm trên giường trong nhà nghỉ.

Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, tình cảm quá mức bình thương trong công việc giữa ông T. và và bà S.

Cả ông T. và bà S. đều là cán bộ xã Thanh Xuân, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

Chiều ngày 26/9, trao đổi với báo chí một lãnh đạo UBND huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, hiện UBND huyện đã nhận được thông tin lùm xùm liên quan đến ông Lương Thế T. (SN 1984) Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân có lộ hàng loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật quá mức với bà Đỗ Thị S. (SN 1987, quê xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn), công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân được phát tán trên mạng xã hội facebook.

Cũng theo lãnh đạo huyện này, sau khi sự việc xảy ra, hôm thứ 2 (ngày 25/9) Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xác minh. “Do đây là những hình ảnh được đưa lên mạng nên chưa rõ có phải hình ảnh ghép hay không, chứ không phải bắt quả tang nên phải làm rõ mới có hướng xử lý”, lãnh đạo huyện Như Xuân thông tin.

Để làm rõ thông tin và mong có thông tin đa chiều về sự việc, sáng nay (ngày 26/9), PV đã tìm đến công sở xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân nhưng tất cả lãnh đạo địa phương này đều đi vắng, kể cả ông T. và bà S. cũng không có mặt ở cơ quan làm việc.

Tại công sở UBND xã Thanh Xuân được một số cán bộ xã này khẳng định từ hôm xảy ra sự việc (thứ 6 ngày 22/9), ông T. và bà S. đều không đến công sở làm việc mà không có lý do gì.

Được biết, ông Lương Thế T. đã có vợ và 2 con, ông T. đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà Đỗ Thị S. là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà S. đã có gia đình nhưng ly dị chồng từ năm 2015.

Duy Duẩn

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc