AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 11/08/2017 15:52

MC Phan Anh bức xúc trước hình ảnh cặp đôi chơi trò phản cảm

PhapluatNet Ngay khi hình ảnh đôi nam nữ chơi trò chơi nhạy cảm trước mặt trẻ nhỏ được đăng tải trên mạng, MC Phan Annh đã lên tiếng bất bình và nhận được sự ủng hộ lớn của cư dân mạng.

Mới đây, MC Phan Anh đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc về hành động nhạy cảm của hai thanh niên trẻ cùng hình ảnh khiến nhiều người "nóng mặt”. Cụ thể, ngay trước đám đông em nhỏ, một đôi nam nữ hồn nhiên chơi trò chơi với nhiều hành động cực kỳ nhạy cảm.

MC Phan Anh bày tỏ sự tức giận trên trang cá nhân.

MC Phan Anh bức xúc: "Đành rằng là trò chơi, nhưng phải biết chơi ở không gian nào! Đành rằng có thể bị gọi lên, nhưng cũng phải biết nói câu từ chối những cái nhạy cảm! Đành rằng là trẻ con ngây thơ, nhưng cũng phải hiểu có những hành động tụi nhỏ sẽ lặp lại vô ý".

Vốn là người luôn quan tâm đến những hoạt động xã hội và thường xuyên lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em nên khi nhìn thấy hình ảnh không mấy đẹp mắt, MC Phan Anh không ngại ngần mà thẳng thắn lên tiếng phê phán. Đồng thời anh cũng đặt ra tình huống nghiêm trọng hơn - các em nhỏ chưa đủ nhận thức vô tình làm lại, bắt chước.

Ngay khi dòng trạng thái của MC Phan Anh được đăng tải đã được sự chú ý và chia sẻ của cư dân mạng, đặc biệt là sự đồng tình của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng trước hành động vô ý của đôi nam nữ.

Facebook-er có tên T.P bức xúc: “Trò chơi tuy là giải trí nhưng lại không phù hợp với không gian  xung quanh bởi có rất nhiều em nhỏ ở phía dưới. Nếu các bé bắt chước để rồi gây nên những tình huống ngoài mong muốn thì sao?”.

“Lúc xem clip đó em thấy rất phản cảm. Khổng hiểu các bạn ấy nghĩ gì nhất là bạn gái .....haizzz”, Tr.L  đồng tình.

Được biết đây cũng không phải là trò chơi đầu tiên mới xuất hiện, trước đó rất nhiều trò chơi kiểu hình thức du lịch team building tại các công ty doanh nghiệp cũng nở rộ và trở thành phong trào.

Tại các tiệc liên hoan tất niên, tổng kết cuối năm, các chuyến du lịch dã ngoại không ít công ty lên kế hoạch tổ chức trò chơi tập thể nhằm gắn kết mọi người trong đơn vị.

Những trò chơi phản cảm đang trở thành xu hướng.

Không thể phủ nhận hiệu quả của những buổi sinh hoạt tập thể như thế, tuy nhiên, trong khi các trò chơi vận động cả cơ thể không ít trò chơi đã gây phản cảm mất đi ý nghĩa ban đầu là giao lưu, gắn kết.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc