AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 25/07/2017 18:56

Mải mê cosplay, bà mẹ 50 tuổi được dân mạng lùng tìm danh tính

PhapluatNet Bạn nghĩ rằng cosplay chỉ dành riêng cho giới trẻ? Bạn nghĩ rằng các bà mẹ đều cực kỳ nghiêm túc và không thích các bộ truyện tranh? Bà mẹ người Brazil dưới đây đã chứng minh đó chỉ là quan điểm sai lầm.

Mang trong mình tình yêu bất tận với cosplay và “dũng cảm” theo đuổi đam mê, bà mẹ 50 tuổi Solange sống tại Brazil trở nên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng mạng nước này.

Bà mẹ 50 tuổi tự đăng tải hình ảnh bản thân xuất hiện trên báo.

Thậm chí nhiều tờ báo cũng tìm đến Solange để hiểu rõ hơn về suy nghĩ của cô khi “dấn thân” và cháy hết mình với đam mê cosplay – môn nghệ thuật vốn chỉ được gắn liền với giới trẻ.

Chia sẻ với truyền thông, Solange cho biết cô đã tham gia cosplay từ ba năm trước, sau khi tham dự một sự kiện dành cho cộng đồng cosplay với cô con gái 19 tuổi. Nhìn thấy sự thú vị của loại hình nghệ thuật có 1-0-2 này, bà mẹ 50 tuổi đã bắt đầu công cuộc theo đuổi đam mê với tên gọi "Tia sol" hoặc "Aunty Sun". Thậm chí, tất cả các trang phục cũng do chính bà mẹ 50 tuổi này tự tay chuẩn bị.

Hầu hết các trang phục đều do bà mẹ này tự chuẩn bị.

Bỏ qua mọi lời chỉ trích, tò mò, bà mẹ 50 tuổi vẫn mạnh mẽ thực hiện đam mê bằng lập luận: “Tại sao phải quan tâm và suy nghĩ quá nhiều về những lời chỉ trích không đem lại lợi ích cho bạn? Nếu bạn thích thì chỉ cần làm thôi”.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cosplay “chất như nước cất” của bà mẹ 50 tuổi này bạn nhé!

Bà già Muriel và con cún cưng xuất hiện ngoài đời thực sẽ như thế này.
Tạo hình bà tiên trong loạt phim Shrek thật phúc hậu.
Bà già nổi tiếng trong hoạt hình về chú chim chiêm chiếp.
Hóa ra phù thủy là có thật.
Theo Tia sol chia sẻ, đây là bộ trang phục chuẩn bị kỳ công nhất.
Phù thủy Ursula trong cổ tích về nàng tiên cá.
Legend of Korra có nhân vật Toph Beifong bước ra đời thật.
Giống thế này thì đừng hỏi tại sao lại được yêu thích vậy.

P.V (Theo Kotaku)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc