AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 11/07/2017 13:44

‘Hot girl’ Bella được 'Mạnh Thường Quân' giúp đỡ 100 triệu đồng

PhapluatNet Sau clip “tố” Bella tiếp tục ăn quỵt tiền taxi, một cô gái trẻ sẵn sàng bỏ ra 100 triệu để giúp mẹ con cô nàng ổn định cuộc sống.

Ngay sau khi hạ sinh bé trai đầu lòng, “hot girl” Bella lại “tái xuất” với những video “nửa dại nửa khôn”, vẫn là thói quen “ăn quỵt”, lang thang như thường lệ. Nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khoẻ và sự an toàn của đứa nhỏ khi em vẫn còn chưa đầy tháng.

Ngay khi video Bella tiếp tục quỵt tiền taxi và bị đuổi ra khỏi khách sạn, một người dùng MXH có tên Nguyễn Hương Linh đã đăng đàn nhờ mọi người chỉ cách liên lạc với nhân vật chính. Lập tức, bài viết của Hương Linh đã thu hút sự quan tâm lớn của người dùng mạng xã hội.

Đoạn post thu hút sự quan tâm lớn của người dùng MXH.

Thông qua bài viết, Hương Linh ngỏ ý muốn giúp đỡ mẹ con Bella vì “trẻ con không có tội”. Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hương Linh:

“Hiện tại, Bella đã sinh một cậu con trai. Nhưng ai biết Bella thì cũng biết rằng cô ấy không đủ sức nuôi con.

Hiện tại Linh muốn liên lạc với Bella để được xin nuôi dưỡng bé, ở cùng nhà với anh Bắp. Nếu được Bella đồng ý, Linh sẵn sàng đưa cho Bella 100 triệu đồng để chi tiêu nhu cầu của cô ấy, đồng thời hứa luôn giữ liên lạc giữa con trai và Bella. Linh cũng hứa sẽ yêu thương và chăm sóc bé hết lòng như con trai Linh vậy.

Đứa bé không có tội và không đáng phải lưu lạc sương gió ngoài đường như vậy. Mong các anh chị share giúp tâm nguyện này của Linh để sớm tìm thấy Bella.”

Được biết, sau khi chia sẻ, sáng ngày 9/7, chị Linh đã gặp và thuyết phục được Bella để cô nuôi con. Bên cạnh đó, để giúp đỡ mẹ con được gần nhau, chị Linh cho biết cũng đã thuê cho Bella một căn nhà ở Sài Gòn với đầy đủ đồ đạc cần thiết.

Hiện tại chị Linh đã tìm được mẹ con Bella.

Chia sẻ trên trang cá nhân, chị Linh còn cho biết thêm về tình hình của em bé. Không chỉ khỏe mạnh, em bé còn rất ngoan, tự ngủ tự chơi dù chỉ dùng sữa bột do mẹ không có sữa.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc