AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 13/07/2017 09:30

'Hot girl' Bella bị từ chối hoàn tất thủ tục bay vì mang súng?

PhapluatNet Bất hợp tác trong quá trình kiểm tra trực quan hành lý xách tay, khách hàng Đ.T.H (hay còn được biết với tên "hot girl' Bella) bị lực lượng an ninh từ chối hoàn tất thủ tục bay từ Hà Nội vào TP. HCM.

Như đã đưa tin trước đó, cô gái có tên Nguyễn Hương Linh (27 tuổi) sau khi thấy hình ảnh Bella bế con trai chưa đầy 1 tháng tuổi rong ruổi khắp nơi đã quyết định bỏ ra 100 triệu đồng xin nhận nuôi con trai của Bella. Thiện ý của cô gái đã được chấp nhận với lời xác nhận đồng ý vào Sài Gòn sinh sống cùng cháu bé từ Bella.

Với sự giúp đỡ, Bella đồng ý cùng vào Nam.

Ngày 12/7, Bella chính thức lên đường Nam tiến. Theo đó, Bella cùng một nữ hành khách có vé đi trên chuyến bay JV139, làm thủ tục soi chiếu an ninh tại sảnh C nhà ga T1 với lộ trình bay Hà Nội – TP. HCM.

Tuy nhiên, khi đi qua cửa soi chiếu an ninh để vào phòng cách li, nhân viên an ninh phát hiện hành lý xách tay của “hot girl” có vật phẩm nguy hiểm. Sơ bộ vật phẩm được xác định là bật lửa có hình dáng giống khẩu súng.

Bella tại bộ phận kiểm tra an toàn hàng không.

Tuân thủ quy tắc an toàn bay, loại trừ nguy cơ uy hiếp an ninh hàng không, đội an ninh soi chiếu yêu cầu Bella mở hành lý xách tay để tiến hành kiểm tra trực quan. Tuy nhiên, Bella bày tỏ thái độ bất hợp tác bằng cách không cho kiểm tra và cố tình đem theo vật phẩm vào phòng chờ.

Thông tin này đang được chia sẻ trên Facebook từ tài khoản N.H.L. Chủ nhân bài viết còn cho biết khi được đề nghị kiểm tra trực quan, hành khách Bella đã gây gổ, thậm chí còn doạ bắn nữ nhân viên đã khám người mình.

Biên bản từ chối hoàn tất thủ tục bay.

Trước hành động của “hot girl” Bella, đội soi chiếu an ninh hàng không đã lập biên bản từ chối hoàn thành thủ tục an ninh và bàn giao cho lực lượng an ninh cơ động sân bay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Bella bị “cấm cửa” thực hiện hành trình bay chuyến JV139 và chỉ được đi trên những chuyến bay khác sau khi tuân thủ đúng quy định nghiêm ngặt về an ninh hàng không.

Với “thâm niên” là những trò lố, quỵt tiền, gây sự,… nhiều người cho rằng đây lại là một “chiêu trò” nhằm thu hút sự chú ý của Bella.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc