AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 21/10/2017 13:58

Hậu 20/10, người người khoe quà, còn bạn thì sao?

PhapluatNet Một mùa 20/10 lại đi qua, dạo một vòng facebook có thể thấy người người, nhà nhà khoe quà với vô vàn sắc thái, cảm xúc khác nhau. Còn bạn đã trải qua ngày đặc biệt này như thế nào?

Hãy cùng xem, hội quý cô quý bà công sở khoe gì trong ngày của mình nhé!

Ngay trong tối 20/10, trên hội kín Eva các mẹ đã hò nhau khoe quà: Một tài khoản lên tiếng: "Khoe quà 20/10 nào các chị! Em trước". Và đây là món quà của bạn ấy:

Mình chỉ cần một tờ thôi mà.

Ngay sau khi bạn trẻ này “khởi sướng” trào lưu thì cộng đồng mạng thi nhau đăng tải món quà của mình: 

Thôi không biết nàng thích gì, thì cho tiền tự mua vậy.

Món quà đơn giản thôi, nhưng thiết thực mà.
Không cần nhiều đâu.
Cô nàng FA mà thấy ai cầm bó hoa này cũng GATO ghê gớm.
Là 3 sợi chỉ, chứ không phải 3 chỉ vàng.
Đúng là kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra.
Mấy ai được như cô nàng này?

Tuy nhiên, bên cạnh việc chị em thi nhau khoe quà thì cũng có những cô nàng độc thân ngồi nhà tự kỷ hay đi mua sắm, mua hoa để tự thưởng cho mình. Hay có những bà mẹ bỉm sữa đợi dài cả cổ mà không nhận được món quà của chồng.

Bạn Phan Hải Yến nói: "Ông xã em đi làm xa, 1 câu chúc còn chưa có."

Tài khoản Chuon Chuon Ớt chia sẻ: "Một câu chúc còn chưa có các mợ ạ. Hình như chồng em quên mất em cũng là phụ nữ hay sao ấy. Chúc Đông chúc Tây, chừa lại đúng con vợ, khổ tâm quá!"

Bạn Khổng Thị Thuý buồn rầu lên tiếng: "Chả có gì đừng khoe nữa không em khóc ấy."

"Ngày 20/10 của mình hơn 20 năm nay vẫn vậy, vẫn như ngày bình thường khác. Trong khi những người khác được người yêu, chồng đưa đi ăn uống thì mình lại lủi thủi ở phòng trọ một mình, ngồi buồn quá cuối cùng mình quyết định vào trung tâm thương mại mua sắm, cũng thấy tủi thân lắm chứ. Nhưng thôi biết làm thế nào.", một cô nàng FA ngậm ngùi lên tiếng.

Nhật Hạ (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc