AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 08/06/2017 18:42

Gout thời trang quá chất, cụ bà 88 tuổi náo loạn Instagram

PhapluatNet Bạn nghĩ rằng thời trang là khái niệm chỉ dành riêng cho giới trẻ, dáng đẹp, eo thon và có tiếng tăm lừng lẫy? Thế thì bạn đã nhầm. Với thời trang chính là không có giới hạn.

Mới gia nhập mạng xã hội Instagram kể từ ngày 15/5, tức là chỉ chưa đầy ba tuần, thế nhưng số lượng người follow tài khoản của cụ bà người Đài khiến nhiều người phải thầm ao ước.

Mới tham gia mạng xã hội instagram cụ bà khiến giới mộ điệu xứ Đài phát cuồng.

50 nghìn lượt người theo dõi cùng hàng chục nghìn lượt thích, bình luận cho mỗi bức ảnh đăng tải là con số mơ ước của bất kỳ ai tham gia mạng xã hội chia sẻ ảnh thuộc hàng top thế giới này.

Nếu bạn đã quen với hình ảnh cụ bà bỏm bẻm nhai trầu hay quần áo dài lướt thướt cốt che đi thân hình già nua, tàn tạ thì cụ bà này sẽ khiến bạn không còn suy nghĩ cách biệt và tuổi tác.

Tại sao ư? Cứ nhìn vào instagram của bà mà xem. Từ mũ lưỡi trai, áo thun trắng, giày thể thao hay chiếc quần jeans rách thùng thình cá tính của giới trẻ bà đều có đầy đủ không thiếu món nào. Thử hỏi mấy ai bước vào độ tuổi "thất thập cổ lai hi" mà "chất chơi" được như bà?

Chính sự đặc biệt, mới mẻ này đã giúp ở cụ bà nhanh chóng trở nên nổi nhất Đài Loan.

Trong hầu hết các bức ảnh, các instagram-er đều tỏ ra rất hứng thú với phong cách, lối sống “xì tin” của cụ.

Các bạn trẻ đều tỏ ra cực kỳ hứng thú trước sự trẻ trung của cụ.

Vốn không phải người nổi tiếng nên thông tin về cụ không hề có trên mạng. Ngoài tài khoản Instagram với những bức hình “chất chơi”, không ai biết rõ gia cảnh hay những thông tin chi tiết hơn về cụ. Chỉ biết, với những bộ đồ cực trẻ trung, bắt kịp xu hướng hiện hành, cụ đã tạo nên một cơn bão nho nhỏ trong lòng giới mộ điệu xứ Đài.

Và chắc chắn trong thời gian tới, cụ bà xấp xỉ 90 sẽ còn nhiều hình ảnh đáng kinh ngạc và sành điệu hơn nữa. Biết đâu cụ lại khơi dậy nguồn cảm hứng mặc đẹp cho cả triệu quý cô lúc nào cũng chỉ lo mình đang bị già trước tuổi thì sao bạn nhỉ?

Cùng chiêm ngưỡng phong cách "chất lừ" của cụ qua những khung hình dưới đây bạn nhé!

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc