Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Facebook thêm tính năng mới trên Messenger

Facebook thêm tính năng  mới trên Messenger
Facebook Messenger hiện đang có 5 chế độ camera khác nhau, bao gồm: chế độ chụp bình thường, video, văn bản, boomerang và selfie.

Mới đây ngày 17/12, Facebook đã công bố một loạt các tính năng camera mới cho ứng dụng Messenger của mình. Ngoài hỗ trợ thêm định dạng video lặp Boomerang, mạng này còn mang đến chế độ Selfie tự động giúp làm mờ nền và tính năng thực tế tăng cường (AR) cho phép bạn thêm nhãn dán của Messenger vào ảnh và video.

Facebook thêm tính năng  mới trên Messenger

Với những bổ sung mới, Facebook Messenger hiện đang có 5 chế độ camera khác nhau, bao gồm: chế độ chụp bình thường, video, văn bản, boomerang và selfie.

Bản cập nhập cho camera được đưa ra chỉ hai tháng sau khi Facebook công bố thiết kế giao diện người dùng mới cho toàn bộ ứng dụng Messenger, với điểm nhấn nổi bật là sự tối giản.

Mặc dù hiện tại Facebook đã cung cấp các hiệu ứng thực tế tăng cường (như mặt nạ selfie hoặc các hiệu ứng môi trường ), việc thêm tính năng sticker AR là một nỗ lực để ghép các hiệu ứng này cùng với nhau, giúp tăng thêm sự sinh động cho các hoạt động giao tiếp của người dùng.

Theo Facebook, các tính năng mới của Messenger sẽ được cung cấp đối với đa số người dùng trên toàn cầu trong ngày 17/12, bao gồm với cả ứng dụng được thiết kế lại của Messenger và phiên bản cũ hơn.

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06856 sec| 1965.82 kb