AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 04/08/2017 06:53

Đau xót nhìn con trai Bella bị mẹ liếm má, phả hơi thuốc vào mặt

PhapluatNet Sau khi làm lại “bộ nhá”, “thánh quỵt tiền” Bella lại khiến cư dân mạng nổi điên với đoạn video thản nhiên hút thuốc, phả khói vào mặt cậu con trai bé bỏng.

 “Hot girl” Bella là cái tên không còn xa lạ khi gần đây liên tục xuất hiện những clip “bóc mẽ” sự không – bình – thường của cô nàng trên mạng.

Liên tục xuất hiện trong bộ dạng cực kỹ “méo mó” như quỵt tiền, chửi như hát rap,… nhưng khi biết Bella sinh con một mình, không ai giúp đỡ lúc vượt cạn nhiều người đã nhủ lòng thương xót.

Bella nổi tiếng trên mạng với những hình ảnh cực kỳ phản cảm.

Tiếc thay đầu óc có vấn đề cùng tật “ngựa quen đường cũ”, Bella luôn khiến cậu con trai bé bỏng phải chịu hành hạ hết lần này đến lần khác.

Mới đây cô nàng lại khiến người dùng mạng muốn nổi điên khi đăng tải một video hút thuốc. Nhìn những hành động phản cảm, làm tội con trai của Bella người ta không khỏi giật mình, xót xa.

Đoạn video dài chưa đến 30 giây được Bella đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội.

Vẫn là hình ảnh quen thuốc với mái tóc bị tẩy trắng rũ rượi, đôi môi tô son kỳ dị, cô nàng còn phì phèo hút thuốc và phả hơi vào thẳng mặt cậu con trai bé bỏng. Khủng khiếp hơn, Bella còn liên tục có hành động đưa lưỡi mình vào miệng đứa bé, bắt đứa bé… hút thuốc cùng mình.

Cô nàng lại khiến dân mạng "nổi điên" khi bắt con trai hút thuốc cùng.

Có thể thấy em bé không hề thoải mái với hành vi này của mẹ và liên tục giãy giụa rất đáng thương.

Hơn 2.000 bình luận đều xót thương cho số phận của Beo con đồng thời mạnh mẽ lên án, yêu cầu cô chăm sóc con cho tử tế, đừng tiếp tục làm những trò lố lăng ảnh hưởng đến đứa nhỏ.

Cô nàng liên tục phả khói thuốc vào mặt cậu con trai đáng thương.

Bạn có tên T.P cảm thán: “Đừng làm đau đứa nhỏ! Con không có tội gì cả. Làm ơn hãy để cho bé được bình yên”.

Hay một tài khoản có tên N.Đ.P bức xúc: “Ai làm ơn “hốt” dùm con mẹ này vô trại với. Nhìn Beo con bị hành hạ thương quá đi mất. Tại sao lại có một người mẹ như thế kia cơ chứ?”.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc