AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 10/06/2017 18:28

Dân mạng đã tìm thấy ‘bà mẹ chồng của năm’

PhapluatNet Câu chuyện về bà mẹ chồng hiểu con dâu từng tí một đang khiến cư dân mạng phát sốt.

Giữa cơn sốt của bộ phim Sống chung với mẹ chồng thì mẹ chồng dường như là một nỗi ám ảnh đối với nhiều cô gái trẻ.

Tuy nhiên, mới đây, câu chuyện về “bà mẹ chồng của năm” được dân mạng truyền tay nhau khiến cho nhiều người cảm thấy ấm áp và tin rằng không phải mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu nào cũng đáng sợ như trong phim.

Câu chuyện chỉ là cuộc đối thoại giữa người bán hàng và người mua nhưng qua đó người ta lại có thể cảm nhận được tình yêu thương thực sự mà người mẹ chồng dành cho con dâu của mình.

Người mẹ chồng đang chọn mua áo cho con dâu của mình

Câu chuyện được facebooker Hoàng Tuyên chia sẻ như sau:

"Xem phim sống chung với mẹ chồng rồi ai cũng bảo sợ không dám lấy chồng. Nhưng tôi tin đâu đó vẫn còn mẹ chồng tốt như bác này. Trưa nắng nóng như lửa thêu, không 1 khách nào mà bác vẫn vào shop mình:

- Cháu ơi có cái áo nào đi làm được không? Bác mua cho con dâu của bác.

- Dạ, bác để cháu tìm cho ạ, chị ý tầm bao nhiêu cân hả bác?

- Nó cao lắm, cao mét 65, nặng 52 cân cơ đấy!

Mình ngạc nhiên:

  • Oà bác còn nhớ được cả chiều cao và cân nặng của con dâu cơ ạ?

Bác trả lời: Ô tất nhiên rồi cháu, nó là con dâu mình, ở với mình cả đời cơ mà. Bác hay mua đồ cho nó nên phải hỏi cho chắc sợ về nó không mặc vừa, ngại lắm.

Trời! Mình cứ nghe như trong phim vậy, mình chọn được mấy cái cho bác, bác lựa dc 1 cái hoa màu trắng rồi bảo:

- Cho bác cái này, nó thích màu sáng sáng như này này. Mà bớt cho bác chút nhé!

Mình bảo: Dạ được bác ạ, cháu thấy ngưỡng mộ bác quá, hiểu con dâu thế ạ? Cháu thấy mẹ chồng nàng dâu là hay không hợp lắm

Bác bảo: Ai thì bác không biết chứ bác thì thương nó lắm, nó đi làm kế toán lương bèo bọt 4 triệu, bác mới bán đàn lợn mua cái xe cho nó đi làm đấy! Nó là dâu mình sống với mình cả đời mà cháu, con gái đi lấy chồng xa rồi nó có chăm được mình đâu, mà bác đang 'lấy công' đấy, giờ tốt với nó để sau này già nó còn chăm sóc mình chứ!

Mình thực sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ tình cảm của bác dành cho con dâu quá!! Bác còn mua thêm mấy cái quần sóc lanh bảo mua này cho nó mặc mới mát chứ thấy nó mặc toàn quần dài!

Ước gì mẹ chồng tương lai con cũng thế ạ...".

Câu chuyện của bạn Hoàng Tuyên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra thích thú và ưu ái dành cho người mẹ chồng trong câu chuyện biệt danh dễ thương “bà mẹ chồng của năm”. Các cô gái thì trầm trồ ngưỡng mộ cô con dâu trong câu chuyện vì có được người mẹ chồng tuyệt vời như vậy.

B.A (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc