AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 27/07/2017 00:08

Đâm vào em bé 3 tuổi, người đàn bà nhẫn tâm chèn cả xe qua

PhapluatNet Thay vì xuống xe xem xét tình hình bé trai đáng thương, người phụ nữ lại cố tình vặn tay ga để vượt qua người đứa trẻ.

Mới đây, người dùng mạng xã hội truyền tay nhau đoạn video người đàn bà nhẫn tâm rồ ga vượt qua người cậu bé 3-4 tuổi với tốc độ chóng mặt. Theo camera ghi lại, một người phụ nữ đi xe máy, mặc áo mưa hồng đang di chuyển trong con ngõ nhỏ vắng người với tốc độ khá chậm thì một bé trai khoảng 3-4 tuổi đột ngột chạy ra đường.

Phản ứng chậm chạp, người phụ nữ này đã đâm thẳng xe vào người bé trai. Sau sự cố bất ngờ, bé trai bị bánh xe trước chèn qua người và nằm kẹt cứng ở gầm xe máy.

Tai nạn bất ngờ khiến nhiều người giật mình thầm trách bố mẹ nạn nhân bất cẩn vì không trông coi em bé cẩn thận. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng nổi giận thật sự chính là hành động nhẫn tâm của người phụ nữ trong clip.

Người đàn bà nhẫn tâm chèn xe qua cậu bé. (Ảnh trong clip)

Thay vì xuống xe xem xét tình hình bé trai đáng thương, người phụ nữ này lại cố tình vặn tay ga để vượt qua người đứa trẻ. Sau một vài giây xoay xở, cô ta dồ ga chèn cả bánh xe sau lên người đứa bé và thản nhiên vọt xe đi.

Đến lúc này, một người phụ nữ gần đó mới phát hiện ra sự việc, lao ra bế cậu bé và tri hô người hỗ trợ nhưng không kịp.

Dựa vào cảnh tượng xung quanh, đặc biệt là một chiếc ô tô đỗ bên đường với biển số màu xanh, nhiều người phỏng đoán sự việc diễn ra tại Trung Quốc.

Sau khi xem hết đoạn video gây sốc, cư dân mạng vô cùng tức giận. Hàng loạt người dùng để lại những dòng bình luận đầy phẫn nộ.

“Thế này có được tính là cố ý giết người không? Đã đâm người ta rồi lại còn cố tình chèn thêm bánh xe sau qua người nữa, thật không thể chấp nhận được.”, một người dùng bình luận.

Một người khác thì mong đợi 1 bản án cụ thể cho hành vi của người phụ nữ tàn nhẫn trên:“Hy vọng các cơ quan chức năng sớm điều tra ra tung tích của người phụ nữ độc ác này để trừng trị thật nghiêm minh”.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc