AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 09/05/2017 18:46

Đại diện Facebook xin lỗi về vụ sập mạng ở nhiều quốc gia

PhapluatNet Người phát ngôn của Facebook cho biết một số người dùng không thể truy cập vào Facebook trong thời gian ngắn do lỗi kỹ thuật. Facebook đã khắc phục và xin lỗi vì bất kỳ bất tiện nào đã xảy ra.

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Vietnam+)
Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Vietnam+)

Trả lời phóng viên qua email, người phát ngôn của Facebook cho biết vào "sáng 9/5, một số người dùng Facebook không thể truy cập vào Facebook trong thời gian ngắn do lỗi kỹ thuật. Chúng tôi hiện đã khắc phục được sự cố này và xin lỗi vì bất kỳ bất tiện nào đã xảy ra."

Trước đó, như đã đưa tin về việc mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã gặp sự cố bị gián đoạn khi tải dữ liệu trên phạm vi diện rộng. Tại Việt Nam, nhiều người dùng đã không thể truy cập mạng xã hội lớn nhất thế giới trong khoảng 30 phút.

Theo CEO của Facebook, tính đến tháng 2 năm nay, mạng xã hội này đã thu hút 1,86 tỷ thành viên, trong đó có tới 1,2 tỷ người dùng tích cực mỗi ngày.

Hiện Việt Nam có khoảng 48 triệu người dùng mạng xã hội Facebook thường xuyên mỗi tháng, 30 triệu thường xuyên mỗi ngày. Bên cạnh đó, số lượng lượng các hoạt động thương mại của doanh nghiệp Việt Nam trên Facebook đứng thứ 7 thế giới, hơn 3.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam đã được Facebook hỗ trợ đào tạo để phát triển kinh doanh trên mạng xã hội trong năm 2016.../.

Theo Vietnamplus

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc