AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 17/10/2017 11:26

Cười té ghế với trào lưu dán ảnh thẻ lên phong bì mừng cưới

PhapluatNet Thời gian gần đây trào lưu dán ảnh thẻ lên phong bì mừng cưới đã gây sự chú ý và nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng.

Xuất phát từ những thắc mắc của một tài khoản facebook về việc mừng phong bì cưới như thế nào để không bị trùng tên, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng cô dâu chú rể, tài khoản này đã được cư dân mạng “mách” vô số cách khiến nhiều người phải cười té ghế.

Trong số những chiêu trò mách nước, một tài khoản đã nghĩ ra cách dán lên phong bì mừng cưới tấm ảnh 3x4 của chính chủ khách mời, đảm bảo sẽ không bị thất lạc đi đâu đã nhận được sự bàn tán của nhiều người.

Phong bì mừng cưới bá đạo.

Bức ảnh ghi lại cách thức hài hước trên hút hơn hàng chục lượt like và nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Không phải là nhân vật trong bức ảnh mừng cưới độc đáo đang lan truyền chóng mặt trên mạng nhưng Tùng (sinh năm 1995, quê Thái Nguyên), hiện làm việc tại Hà Nội, cũng có câu chuyện tương tự.

Tùng kể, năm ngoái, một người bạn cấp 3 của cậu dưới quê mời cưới. Vì không về dự được, Tùng nhờ hội bạn thân gửi giúp tiền mừng.

Nhóm bạn đã nghĩ ra cách dán tấm ảnh thẻ 3x4 của "chính chủ" lên phong bì tiền mừng để tránh nhầm lẫn và chụp ảnh gửi Tùng làm "bằng chứng". Cậu bạn đã cười ngất khi thấy nhóm bạn "nhất quỷ nhì ma" nghĩ ra lắm trò hại bạn.

Bạn Trang Mi bình luận: "Mai mốt mấy đứa bạn học cũ mời đám cưới chắc phải áp dụng cách này quá. Mừng một lần là cô dâu chú rể nhớ mình một đời luôn!".

Từ câu chuyện trên đây, nhiều bạn trẻ cũng không quên khoe những chiếc phong bì mời cưới không kém phần độc đáo:

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc