Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

CSGT hát cùng tài xế vi phạm gây xôn xao cộng đồng mạng

CSGT hát cùng tài xế vi phạm gây xôn xao cộng đồng mạng
Ngày 28/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại chiến sĩ CSGT và tài xế lái xe vi phạm cùng giao lưu văn nghệ với nhau trong khi lập biên bản đã gây được sự chú ý. 

Chiến sĩ CSGT xuất hiện trong đoạn clip là Trung tá Cao Viết Tuấn, Phó trạm trưởng Trạm CSGT Diễn Châu, thuộc phòng CSGT Nghệ An.

Trung tá Tuấn cho biết, vào khoảng 10h ngày 28/8, tại QL1A đoạn qua thị xã Hoàng Mai, tổ công tác do anh phụ trách đã lập biên bản một ô tô mang BKS Hà Nội lỗi chạy quá tốc độ cho phép. 

Sau khi lập biên bản vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển ô tô chạy vượt mức cho phép 71/60km, xử phạt hành chính số tiền phạt là 2,5 triệu đồng, tổ công tác đã gọi những người đi xe xuống uống nước cho đỡ căng thẳng trước khi tiếp tục hành trình.

''Trong khi nói chuyện, biết những người trên xe thuộc Nhà hát Cải lương Hà Nội. Anh em đã cùng nhau uống nước và hát một bài cho đỡ căng thẳng trước khi tiếp tục lên đường'', Trung tá Tuấn cho biết thêm.

CSGT hát cùng tài xế vi phạm gây xôn xao cộng đồng mạng
Ảnh cắt từ clip.

Nói về việc anh giao lưu văn nghệ trong đoạn clip, anh Nguyễn Văn Thái (34 tuổi, trú tại Hà Nội - người lái xe) cho biết: "Tôi là người cầm đàn guitar tham gia hát cùng trung tá Cao Viết Tuấn - Phó trưởng trạm 5-1 thuộc phòng Nghệ An".

"Vi phạm thì đã bị lập biên bản và cũng không thể thay đổi. Còn việc giao lưu là để anh em xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng", anh Thái nói.

Anh Thái cho biết mọi người cùng nhau thể hiện bốn ca khúc, trong đó trung tá Tuấn tham gia một ca khúc và đã được ghi lại để đăng lên mạng . Bản thân anh Thái cùng mọi người cũng không ngờ video được nhiều như vậy.

Còn nói về việc giao lưu văn nghệ cùng tài xế vi phạm, Trung tá Tuấn cho hay, thời điểm giao lưu văn nghệ thì biên bản đã được xử lý xong, nên "công dân có ý muốn giao lưu thì bản thân cũng không có gì phải từ chối". 

"Tôi nghĩ đơn giản việc giao lưu chỉ là để giữa người công dân và người thực thi công vụ hiểu và thông cảm cho nhau. Đây cũng là lần đầu tiên tôi có hành động bột phát như vậy", đội phó cảnh sát giao thông trạm 5-1 nói và cho biết sau lần này tạo hiệu ứng tốt thì sẽ phát huy, song "nếu bị phản ứng thì sẽ thôi không hát nữa".

P. V (tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.58740 sec| 1949.938 kb