AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 15/07/2017 16:41

Clip Bella rũ tóc xuống mặt con, mặc kệ bé lắc đầu liên tục

PhapluatNet Hình ảnh Bella tóc tai rũ rượi phủ hết lên mặt đứa con còn đỏ hỏn khiến bé khó chịu lắc đầu liên tục trong khi mẹ vẫn thao thao bất tuyệt khiến dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen dậy sóng với "hotgirl" Bella khi cô nàng này vừa đăng tải clip tố bị bỏ rơi ở sân bay.

Tuy nhiên, điều nhiều người tức giận khi xem clip chính là việc cô nàng say sưa nói, kết tội hết người này đến người khác trong khi để tóc rũ rượi, phủ hết lên mặt đứa con còn đỏ hỏn.

Theo hình ảnh trong clip, có vẻ như bé khó chịu nên lắc đầu liên tục, thậm chí có biểu hiện khó thở, mặt đỏ gay nhưng bà mẹ này vẫn mặc kệ không quan tâm, miệng thao thao bất tuyệt về việc bị đuổi xuống máy bay.

Ngay khi clip được đăng tải, hàng nghìn lượt xem và chia sẻ đã được cộng đồng mạng chuyền tay nhau. Đa số đều bày tỏ sự phẫn nộ khi thấy hình ảnh đứa trẻ mới chỉ hơn 1 tháng nhưng đã phải theo mẹ lang thang khắp nơi này đến nơi khác. Trong khi đó, bà mẹ này lại không có thái độ gì có vẻ như là quan tâm, chăm sóc con.

Nick name Tuyết Lòe Đặng bình luận: "Ôi nhìn mà thương cái nhỏ. Bắt cô này vào trại tâm thần đi chữa trị chứ kiểu này khổ thân đứa nhỏ".

Đồng quan điểm, bạn Gau Beo cũng bày tỏ sự thương xót: "Thằng bé chưa đầy 1 tháng mà nó bế đi rong ruổi khắp nơi thế kia làm sao chịu nổi áp suất máy bay, nắng mưa thời tiết thất thường... Ai cứu đứa nhỏ với".

Cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ khi thấy những hình ảnh trong clip

Được biết, khi biết tin "thánh quỵt tiền" Bella sinh con, một mạnh thường quân ở TP HCM đã bỏ ra 100 triệu với hi vọng giúp đỡ 2 mẹ con và nuôi nấng đứa trẻ. Tuy nhiên, mới đây, người này đã khẳng định không giúp Bella nữa và để Bella trở lại Hà Nội bởi "Bella không phải là một người điên đơn thuần, mà có quá nhiều tính xấu. Tôi có thể cho Bella nhiều thứ, nhưng không thể để Bella đem con mình ra làm lá chắn, làm điều kiện đổi vật chất, đòi hỏi này nọ..."

Người này cũng tố Bella mặc dù nhận ơn của mình nhưng lại buông lời doạ bắn vỡ sọ, doạ báo công an. Thậm chí Bella còn buông một câu đe doạ khi không xin được số tiền như ý muốn.

Mạnh thường quân đã quyết định không giúp đỡ mẹ con Bella.

Cũng theo chị này, Bella rất tinh quái và khôn ngoan, ăn nói tính toán rành mạch, chỉ có điều bị hoang tưởng về việc mình là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau nhiều sự việc liên tiếp, cộng đồng mạng cũng tỏ ra "mệt mỏi" với hotgirl Bella và cho rằng cô cần được đưa đi chữa trị. Bên cạnh đó, đứa trẻ cũng cần được tách khỏi mẹ để được nuôi dạy tốt hơn.

Tú An 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc