AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 23/06/2017 19:22

Chân dung hotgirl Grabbike khiến cư dân mạng náo loạn tuần qua

PhapluatNet Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu trái ngược với nghề xe ôm “đày ải”, Trần Thùy Trang (24 tuổi, Nam Định) khiến nhiều người thán phục và tặng cho danh hiệu hotgirl Grabbike.

Cách đây không lâu, hình ảnh xinh đẹp của cô bạn Trần Thùy Trang, nữ tài xế Grabbike đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ngay khi bức ảnh được đăng tải đã lan truyền nhanh chóng. Không ít người còn khẳng định mình đã “đổ gục” hoặc tình nguyện làm… ôm cả đời cho nữ tài xế xinh xắn này.

Chân dung cô nàng xinh đẹp chạy Grabbike.

Thùy Trang cho biết bản thân mới bắt đầu với công việc mới này từ 2 tháng nay. Mỗi ngày cô dành 5 đến 6 tiếng để chạy xe.

Chia sẻ lý do không chọn một công việc làm thêm nhẹ nhàng hơn, cô sinh viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam cho biết cũng đã từng đi làm nhiều việc như PG, chạy sự kiện nhưng cảm thấy không phù hợp. Cô nàng cho biết bản thân thích cảm giác được liên tục di chuyển, được giao tiếp với nhiều người và luôn có sẵn tiền trong tay.

Sau khi bức ảnh “mỹ nữ lái xe” trở thành để tài hot trên mạng xã hội những tưởng cuộc sống của cô bạn xinh xắn này có ít nhiều thay đổi. Thế nhưng Trang lại khẳng định chắc nịch, cuộc sống lẫn công việc của cô hoàn toàn bình thường. Bởi lẽ cô không quá quan tâm đến những bình luận trên mạng vì bản thân còn nhiều việc quan trọng hơn để làm.

Thùy Trang có ngoại hình khá bắt mắt.

Hiện tại, Thùy Trang vẫn đang trong quá trình tích luỹ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Chia sẻ về dự định trong tương lai cô nàng cho biết, cuộc sống còn nhiều thay đổi, có nhiều điều không thể dự tính được nên Trang sẽ chuẩn bị mọi thứ thật tốt để tự tin đón chào những thứ mới mẻ trong cuộc sống.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc