AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 18/06/2017 13:34

Bức ảnh người đàn ông coi vợ con ngủ khiến dân mạng cảm động

PhapluatNet Đúng vào ngày của cha, bức ảnh người đàn ông coi giấc ngủ cho vợ và đàn con trên xe khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Bức ảnh nhận được hơn 11 nghìn lượt thích.

Bên cạnh dòng sữa ngọt ngào, sự chăm sóc tảo tần, những giọt nước mắt, cái xiết chặt thương con của mẹ, nhiều người còn được lớn lên trên bờ vai vững chắc, bên những giọt mồ hôi thầm lặng của cha.

Dù cha ít khi chuyện trò tâm sự nhưng sâu thẳm cha luôn muốn được gần gũi sẻ chia. Dù cha luôn nghiêm khắc, kỷ luật nhưng đó là cách dạy dỗ của riêng cha. Thế nên trong cuộc đời mỗi con người cha luôn là người hùng vĩ đại nhất.

Hay ví von giống như một câu nói mà người phương Tây vẫn hay thủ thỉ nhau rằng: "Cha là người hùng đầu tiên của con trai, là tình yêu đầu tiên của con gái và là mối lương duyên chưa tròn của người vợ thân yêu”.

Chính bởi tình phụ tử thiêng liêng ấy, bức ảnh người đàn ông vững chãi coi giấc ngủ cho vợ và đàn con ngay khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Sau 11 tiếng, bức ảnh bình dị đã nhận được hơn 11 nghìn lượt like cùng hàng ngàn bình luận.

Phần lớn comment đều bày tỏ tình cảm xúc động trước sự vĩ đại của người cha.

“Đấy làm đàn ông là phải như thế, phải là cái cột cho cả gia đình dựa vào chứ đừng là cái cột rồi dựa vào cả gia đình”, Huy Lee bình luận.

Bạn có nick Phoenix Nguyễn comment: “Beat thật biết thời điểm và nội dung của để đăng bài, vừa chuyển sang ngày mơi và hôm nay là ngày của cha. Chỉ muốn nói rằng tình yêu của người cha thật là vĩ đại. Mình cũng làm cha rồi sẽ cố gắng để vĩ đại trong mắt con yêu.”

Bạn Theanh Nguyen cho biết, khi người ta thực sự yêu thương, quan tâm ai đó thì con người bỗng trở nên có trách nhiệm, làm được những điều “không tưởng”: “Em say xe nặng, mỗi lần đi xe khách về quê là vật vạ trên xe, nôn oẹ không xuể. Từ ngày có vợ con thì mất luôn cảm giác say xe, tỉnh như sáo sậu. Nói chung là vì vợ con mình có thể làm nhiều điều phi thường”.

Bạn Quang Kiên chỉ nhẹ nhàng để lại dòng bình luận rằng: “Đâu đó. Bố che nắng cho con” cùng bức ảnh được nhiều người like.

Bố che nắng cho con.

Hay như bạn Tiên Tiên lại giản đơn coi đó là định nghĩa trọn vẹn cho 2 từ “hạnh phúc”: “Hạnh phúc chỉ cần bình dị thế thôi! Nhà cao cửa rộng, danh vọng tiền tài cũng cần thật, nhưng nếu lựa chọn chỉ được 1 trong 2, dù 1 giây cũng không cần phải nghĩ! Bình an là được!!!!”

Phương Vũ

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc