AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 24/06/2017 07:03

Bella: 'Thánh quỵt tiền' hạ sinh bé trai

PhapluatNet Sáng ngày 23/6, "hot girl" Bella đã hạ sinh một bé trai nhờ phương pháp mổ đẻ. Tin tức mới nhất về cô gái này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nhắc đến cái tên Bella cộng đồng mạng chắc hẳn không xa lạ về một cô gái chuyên đi quỵt tiền từ những lần đi taxi, ăn uống, ngủ nghỉ tại khách sạn... Vác bụng bầu lang thang đi khắp nơi từ Hà Nội về Hải Dương, Hải Phòng lê la khắp các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ cuối cùng "thánh quỵt tiền" đã sinh con tại một bệnh viện ở Hà Đông, Hà Nội.

Thành viên L.Q.L người cung cấp thông tin và hình ảnh về quá trình vượt cạn của Bella tiết lộ trên mạng xã hội. Sáng ngày 21/6 hot girl Bella vào viện đòi khám và sinh con nhưng tuyên bố không có tiền. Thậm chí khi bác sĩ đã khám và siêu âm xong, thai phụ tai tiếng này còn ngang ngược đòi lại tiền khám.

Bella mặc áo hồng trong bệnh viện.

Ngày 23/6, hot girl Bella đã có mặt tại bệnh viện từ rất sớm và nói với bác sĩ mình bị xuất huyết, có dấu hiệu trở dạ. Nhưng sau khi khám thấy chưa có dấu hiệu gì nên bác sĩ yêu cầu sản phụ chờ đẻ. Tuy nhiên, hot girl ăn quỵt tiền vẫn nằng nặc đòi được mổ đẻ ngay lập tức.

Đội ngũ y bác sĩ thấy vậy đã trấn an bằng cách hỏi han về người nhà cũng như bố đứa trẻ là ai để giúp Bella bình tĩnh. Tuy nhiên, tất cả những gì các bác sĩ nhận được chỉ là những tràng chửi bới như tát nước vào mặt của hot girl Bella.

Hễ thấy ai cầm điện thoại nhắn tin, gọi điện cũng bị cô gái này xông vào chửi bới. Tuy nhiên, khi thấy hoàn cảnh cô ta một thân một mình đi đẻ không có người nhà, nhiều người lại gần tiếp cận ngỏ ý giúp đỡ nhưng không thành bởi chỉ cần tới gần là lập tức bị “thánh quỵt tiền” chửi mắng. 

Bella đứng trước cửa phòng đẻ.

Sau 3 tiếng làm náo loạn bệnh viện, cuối cũng đã có một người hảo tâm tiếp cận được và hỗ trợ hot girl Bella sinh con (theo cư dân mạng thì người này chính là anh L.Q.L). Các bác sĩ cũng nhấn mạnh bệnh viện có quỹ thai sản để hỗ trợ thai phụ nên Bella đã đồng ý làm thủ tục, lấy máu xét nghiệm và sẵn sàng vào phòng mổ đẻ.

Vượt cạn thành công, hot girl Bell đã có đứa con đầu lòng là một bé trai. Các bác sĩ cho hay sẽ cách ly Bella 5 ngày sau khi sinh để mẹ con sản phụ tĩnh dưỡng, hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, có không ít những dòng chia sẻ của cư dân mạng cảm ơn sự hỗ trợ vật chất của anh L.Q.L đã giúp Bella có kinh phí mổ đẻ để mẹ tròn con vuông.

Hoàng Linh (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc