AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 21/07/2017 10:17

Bella bất ngờ thân mật Lệ Rơi, liệu đây có phải cha đứa bé?

PhapluatNet Hình ảnh Lệ Rơi tận tình chăm sóc cho mẹ con “hot girl” Bella sau khi được đăng tải đã khiến cư dân mạng có dịp bàn tán xôn xao. Nhiều người còn đặt ra nghi vấn “liệu đây có phải cha đứa bé?”.

Kể từ khi “hot girl” Bella sinh con, những hình ảnh của cô và cậu con trai kháu khỉnh luôn được dân mạng cập nhật từng ngày. Nhận được sự giúp đỡ của một “Mạnh Thường Quân”, Bella đã bay vào Sài Gòn. Sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực khiến mọi người hy vọng cô nàng sẽ thay đổi vì con. Tuy nhiên, những hành động tiếp theo của cô nàng “hot girl” lại một lần nữa chứng minh đó chỉ là hy vọng hão huyền của người ngoài cuộc.

Hình ảnh thân mật của Lệ Rơi và Bella khiến nhiều người tò mò.

Gần đây nhất, Bella lại khiến nhiều người choáng váng khi xuất hiện thân mật bên “hiện tượng mạng” một thời – Lệ Rơi.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, bức ảnh đã tạo được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh Lệ Rơi ân cần chăm sóc cho cậu con trái kháu khỉnh của Bella khiến nhiều người vô cùng tò mò về mối quan hệ thực sự của hai người? Thậm chí, nhiều người còn đặt ra nghi vấn: “Phải chăng đây là tác giả khiến Bella mang thai? Phải chăng Lệ Rơi chính là cha đứa bé?”

Bên cạnh đó, cũng có không ít người nghi ngờ rằng anh chàng đang “lợi dụng” sự “nổi tiếng” của Bella để PR cho hình ảnh của bản thân, tìm đường quay lại showbiz.

Trong khi làn sóng tò mò của dân mạng được đây lên cao trào, Lệ Rơi cũng đã chia sẻ lại 2 bức ảnh trên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Ở đời sợ nhất khi mọi người nhìn vào đó chứng kiến nó nghĩ mọi việc là thật, nhưng sự thật không phải vậy.”

Dòng trạng thái "phản pháo" của Lệ Rơi trước sự tò mò của dân mạng.

Đến hiện tại, mối quan hệ của Lệ Rơi và Bella vẫn là dấu hỏi lớn của mọi người. Tuy nhiên, câu trả lời về danh tính của người cha thực sự của đứa trẻ chỉ có người trong cuộc mới có thể trả lời được.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc