AA

AA AA AA
Mạng xã hội | 10/06/2017 10:05

Bản cover Một thời đã xa của Lynk Lee 'làm mưa làm gió' MXH

PhapluatNet Tham gia chương trình “Phiên bản hoàn hảo”, chàng ca sĩ trẻ Mạnh Linh (Lynk Lee) khiến người yêu nhạc “phát cuồng” khi thổi làn gió mới cho ca khúc “Một thời đã xa”.

Với thế hệ 8x, 9x đời đầu chắc chắn đã qua quen thuộc với giai điệu bài hát “Một thời đã xa” của nữ ca sĩ Phương Thanh.

Và những ngày qua, cư dân mạng lại được dịp phát cuồng với bản phối khí mới lạ từ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Lynk Lee qua phần trình bày trong tập 11 chương trình Phiên bản hoàn hảo.

"Và em biết anh sẽ quên hết những bài tình ca viết riêng tặng em…Và em sẽ không trách anh nữa, chẳng trách anh đâu…”, những ca từ quen thuộc cất lên cả khán đài đã chìm trong si mê và hồi tưởng.

Người đã thổi hồn cho bài hit – ca sĩ Phương Thanh cho biết, cô cảm thấy vui khi thí sinh hát với bản phối đa dạng, đúng với sức trẻ. Trong khi đó, đạo diễn Quang Dũng vẫn đánh giá cao sự sáng tạo, mới mẻ của Mạnh Linh và Mỹ Tâm thì ngợi khen sự sáng tạo của anh chàng khi biết làm cho ca khúc trở nên trẻ trung, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được chất đặc trưng của ca khúc. 

Trong khi đó, khám giả truyền hình cũng tỏ ra cực kỳ hứng thú.

Trên mạng xã hội, bạn có nick Haihien Pham bình luận: “Tôi chưa bao giờ nghe một bài hát nào mà nghe đi nghe lại đến 30 lần cả. Bạn là người đầu tiên. Chúc mừng bạn!”

Đồng quan điểm, bạn Van Tien Huynh cũng nhận xét: “Đổi qua giọng nam đã là một thành công rồi!  Cách truyền tải chân thành cộng với những lúc nhấn nhá thì thôi quá tuyệt!1 trong 3 bài cover hay nhất mà mình từng nghe.”

“Cùng một bài hát. Nghe Phương Thanh hát là một cảm xúc. Lynk Lee lại là một cảm xúc khác. Tuyệt thật! Cả 2 người đều hát hay”, bạn có nick Nguyên Phạm phấn khích.

Bên cạnh đó có bạn còn cho rằng bài hát sẽ rất tuyệt vời nếu dùng làm nhạc phim.

“Đoạn điệp khúc hay quá! Bài này mà đứa làm nhạc phim thi  hay lắm!”, Nguyễn Lê comment.

 

Phương Vũ

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc