AA

AA AA AA
Kỳ án | 23/07/2017 22:28

'Bó tay' với tên tội phạm biến thái có sở thích ‘quan hệ’ với bê

PhapluatNet Theo thông tin từ phía cảnh sát Ấn Độ cho biết, một nam thanh niên đã bị kết án và lĩnh mức án 7 năm tù vì một tội danh mà không ai có thể ngờ tới , đó là "quan hệ tình dục" với một con bê 4 tháng tuổi.

Ảnh: minh họa

Vụ việc xảy ra tại quận Bijnor, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ cách đây 4 năm, Mahipal Singh, một cư dân sống trong ngôi làng Gajraula Shiv phát hiện những dấu hiệu bất thường ở không chỉ một mà rất nhiều con trong đàn bê nhà mình bị chảy máu không rõ nguyên nhân.

Ông quyết định theo dõi, tìm hiểu vụ việc và cuối cùng nghi ngờ một thanh niên địa phương là Faizan Ahmad, khi đó y 22 tuổi, vì nhận ra tên này thường lảng vảng và có những hành vi lén lút hết sức mờ ám quanh khu vực trang trại của nhà mình.

Tuy nhiên, ngay thời điểm đó ông chưa tìm được chứng cứ kết tội. Người chủ quyết định lắng lại vụ việc nếu không có chuyện tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra. Nhưng tình trạng đó vẫn tiếp tục diễn ra khi tội phạm bị mắc bãy của Mahipal Singh đã đặt ở trang trại của mình.

Khi tên tội phạm bị người con trai của ông Singh bắt gặp khi đang thực hiện hành vi thú tính, Admad đã tấn công anh này bằng một con dao sắc khiến anh bị thương và hắn trốn thoát.  

Theo thông tin từ phía cảnh sát, gia đình Kulwant đã khởi kiện Faizan vào ngày 22/3/2013.

Ngay khi có kết quả khám nghiệm y khoa xác nhận Ahmad chính là hung thủ giao cấu với bê con, Cảnh sát Bijnor lập tức tiến hành bắt giữ Faizan Ahmad với tội danh “quan hệ tình dục động vật” và “cố ý giết người”.

Chính quyền quận Ganga Ram cho biết trong phiên tòa xét xử năm 2016, Ahmad đã phải cúi đầu nhận tội. Thẩm phán tòa án địa phương Sandeep Jain xử Ahmad 7 năm tù giam và số tiền phạt 10.000 Rs (tương đương 150 USD) vì hành vi thú tính của mình, cộng thêm 5 năm tù giam và 5000 Rs (khoảng 75 USD) vì tội cố ý gây thương tích. Cả hai bản án sẽ cùng thi hành đồng thời trong 7 năm.

"Tôi không có mặt ở tòa vào thời điểm ra phán quyết nhưng sau đó đã được thông báo lại và hoàn toàn tôn trọng quyết định của thẩm phán”, Kulwant Singh nói.

Người dân địa phương này đã rất bức xúc ngay khi họ biết được thông tin về vụ việc. Họ đã yêu cầu bị cáo bị xử phạt nặng hơn theo các quy định phòng chống hành vi tàn ác với động vật. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho rằng hình phạt họ đưa ra là thích đáng và theo đúng quy định của pháp luật dành cho Faizan Ahmad.

Diệu An (TH)

 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc