AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 05/12/2017 15:47

Xâm hại bé gái 11 tuổi, nam thanh niên lãnh án 12 năm tù

Ngày 4/12 vừa qua, TAND TP Cần Thơ đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Duy (26 tuổi, ngụ tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) 12 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Lê Thanh Duy tại tòa.

Theo cáo trạng, trong một lần đi ăn mì cay ở quận Ninh Kiều vào năm 2016, Duy quen Hồng (11 tuổi). Sau đó, Duy nhờ em họ tìm kiếm tài khoản facebook của Hồng và làm quen.

Sau nhiều lần trò chuyện, Duy và Hồng nảy sinh tình cảm. Lợi dụng sự ngây thơ của Hồng, Duy nhiều lần dụ dỗ cô bé làm “chuyện người lớn”.

Đến tháng 6/2017, người thân của Hồng phát hiện Duy thường hay chở cô bé đi chơi nên gặng hỏi. Hồng đã kể lại việc nhiều lần quan hệ với Duy.

Gia đình Hồng đã đi trình báo công an. Sau đó, thanh niên này bị bắt khẩn cấp.

Tại phiên toà, Duy thừa nhận nhiều lần dụ Hồng quan hệ tình dục. Bị cáo biện minh cho hành vi của mình là do có tình cảm quá “sâu đậm” với bé gái.

HĐXX đã phân tích, hành vi của bị cáo đã xâm phạm trực tiếp đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục, sự phát triển bình thường về thể chất và tâm sinh lý của trẻ em nên tuyên mức án trên.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc