AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 12/05/2017 14:49

Vụ giết vợ, giấu xác hơn 4 năm: Tìm thấy bộ xương dưới hầm cầu

PhapluatNet Khoảng 10h30, một bộ xương người đã được tìm thấy dưới hầm cầu phía sau nhà của nghi can Hoàng.

Trưa 12/5, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm thấy một bộ xương người, dưới hầm cầu nơi Nguyễn Trung Hoàng (48 tuổi, ngụ khu phố Hòa Hội, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) khai đã giết vợ là chị Phan Thị Thuần (SN 1982) và bỏ dưới đó hơn 4 năm.

Khoảng 10h30, một bộ xương người đã được tìm thấy dưới hầm cầu phía sau nhà của nghi can Hoàng. Theo một cán bộ điều tra thì việc xác định đây có phải là xương của chị Thuần hay không vẫn cần phải tiến hành giám định mới khẳng định được.

Căn nhà nơi Hoàng khai giết vợ giấu thi thể - Ảnh: Người lao động

Lực lượng chức năng đã nhặt từng phần xương rửa sạch sau đó để gia đình làm các thủ tục cúng lễ.

Gia đình chị Thuần cho biết thời điểm cuối cùng liên lạc được với chị là khoảng đầu tháng 7 âm lịch năm 2012. Không thấy chị Thuần nhiều ngày nên gia đình hỏi thì Hoàng trả lời rằng vợ bỏ đi theo người khác.

Nghi ngờ về sự mất tích bí ẩn này, gia đình đã nhiều lần làm đơn gửi công an và cũng tới nhà để tìm nhưng không phát hiện gì. Do không đủ cơ sở, công an cũng không thể khởi tố vụ án để điều tra.

Những người hàng xóm kể, căn nhà vợ chồng Hoàng sinh sống là do hai vợ chồng tự tay xây. "Ban ngày hai vợ chồng đi phụ hồ, tối về thì xây nhà chứ không thuê thợ. Anh Hoàng làm đến 10 giờ đêm mới nghỉ ngơi. Sau này, khi nghe nói chị Thuần bỏ đi thì nhà anh Hoàng cũng chẳng thèm sơn, xây còn chưa xong mà cũng để đó"- một người hàng xóm nói.

Theo hàng xóm, Hoàng là người hiền lành, ít nói. Vào năm 2012, Hoàng sống cùng vợ và con trai khoảng 5 tuổi. Sau đó, một thời gian lâu không thấy chị Thuần nên hàng xóm hỏi thì Hoàng trả lời vợ bỏ đi theo người khác. Từ đó tới nay, Hoàng sống với con và dành nhiều thời gian đi chùa làm công quả, cũng ít khi thấy Hoàng nhắc đến vợ. Hoàng không giao du với hàng xóm, ít cho con trai đi chơi.

Từ sáng người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc 

Trước đó, ngày 11/5, Công an huyện Đất Đỏ đã tạm giữ hình sự Nguyễn Trung Hoàng để làm rõ về hành vi giết người. Y khai nhận, vào buổi tối cách đây 4 năm, giữa 2 vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn về việc chị Thuần cặp bồ ở ngoài.

Lúc to tiếng, chị Thuần lấy cây củi tràm khô đánh chồng. Trong cơn cuồng ghen, Hoàng giật lấy cây củi đánh vào vùng gáy khiến vợ tử vong tại chỗ.

Sau khi đánh chết vợ, Hoàng đem thi thể nạn nhân chôn dưới hố ga suốt 4 năm rồi giả vờ như chưa có chuyện gì. Sau đó, Hoàng tung tin là vợ đã theo trai bỏ nhà đi mất tích. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 

Nhật Hạ (t/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc