AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 31/07/2017 05:57

Vụ giết người trong quán bar ở Huế: Thêm đồng phạm bị bắt

PhapluatNet Ngày 30/7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa bắt giữ thêm một số đồng phạm liên quan đến vụ án giết người xảy ra trên địa bàn từ đầu năm 2017.

Một số đồng phạm mới bị công an bắt giữ gồm: Huỳnh Phan Hoàng Trọng, Dương Văn Hải, Nguyễn Đình Quân (cùng trú xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Đối tượng Trọng, một trong những người khiến nạn nhân Tiến tử vong.

Trước đó, vào 21h ngày 1/1, tại một quán bar ở đường Nguyễn Hữu Thọ, TP Huế, một nhóm đối tượng gồm: Phan Văn Rốt, Nguyễn Văn Nhân và một số đối tượng khác đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của nạn nhân Trần Thiên Tiến.

Trong khi ẩu đả, Rốt đã dùng dao bấm mang sẵn trong người đâm vào ngực Tiến, Nhân lấy đùi gỗ đánh tiếp vào chân Tiến khiến Tiến tử vong ngay sau đó.

Được biết, trong quá trình xảy ra ẩu đả, đối tượng Trọng đã giữ chân bạn của Tiến để Hải, Quân và Rốt xông vào đánh Tiến.

Vào ngày 2/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp Rốt và Nhân. 

Mới đây, sau khi mở rộng điều tra, Cơ quan công an tiếp tục bắt giữ Trọng, Hải và Quân.

Hiện Cơ quan Công an vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với nhóm đối tượng trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Phương Nguyên (Tổng hợp)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc