Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ Á hậu, MC bán dâm: Chân dung bất ngờ về 'tú ông' cỡ 'bự'

Vụ Á hậu, MC bán dâm: Chân dung bất ngờ về 'tú ông' cỡ 'bự'
Dũ từ 1 sinh viên tự trang trải với nghề xe ôm công nghệ (GrabBike) chỉ trong thời gian ngắn thành tú ông “cỡ bự”.

Liên quan đến vụ phá đường dây á hậu, bán dâm 25.000 USD, được cho là lớn nhất Việt Nam, 'tú ông' Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) đã được hé lộ thân phận. Theo đó, Dũ từ 1 sinh viên tự trang trải với nghề xe ôm công nghệ (GrabBike) chỉ trong thời gian ngắn thành tú ông “cỡ bự”, điều không phải ai cũng làm được.

Trinh sát lý giải, bản tính Dũ lanh lợi một phần, quan trọng hơn là có sự 'tiếp sức' của nhiều trang web đen, hiện cơ quan chức năng đang rất khó kiểm soát, xử lý.

Vụ Á hậu, MC bán dâm: Chân dung bất ngờ về 'tú ông' cỡ 'bự'
Trong thời gian không lâu, Kiều Đại Dũ từ 1 sinh viên chạy GrabBike kiếm sống trở thành 1 tú ông chăn dắt mại dâm cao cấp

Cụ thể ban đầu, Dũ lên 1 số trang mạng như: kn… knv…để đăng ký tài khoản hoạt động. Dũ rao thông tin cung cấp '' có giá đi khách vài triệu đồng/lượt, chính là các cô gái mà Dũ quen biết trong quá trình làm GrabBike, từng chở đến các khách sạn trung tâm Sài Gòn bán dâm. Tất nhiên, trên các web đen đó, Dũ để lại số để khách liên hệ khi cần.

Dần dần, Dũ tạo lập uy tín và 'có tiếng nói' trên 1 số web đen, kết thân với một số đối tượng giấu mặt chuyên nghề chăn dắt mại dâm trên mạng.

“Số má” của Dũ trong…nghề tăng nhanh chóng mặt, nhờ đó mà "tú ông" này tiếp cận được với các chân dài nổi tiếng như: á hậu T.D, diễn viên kiêm C.V; chỉ cần Dũ gọi là sẵn sàng đi khách.

Dũ không ăn chia phần trăm trực tiếp từ tiền bán dâm của các "chân dài" như cách moi tiền của các tú ông, tú bà khác; thay vào đó là cách 'hét giá' với đại gia mua dâm.

Các chân dài sẵn sàng đi khách, khi Dũ gọi sẽ đưa ra mức giá cố định. Còn khi “chào hàng” với đại gia, Dũ sẽ đẩy giá lên, càng cao càng tốt. Trong buổi sắp xếp các cuộc vui chiều 30/8 - thời điểm bị công an triệt phá, Dũ điều 4 chân dài đi bán dâm. Riêng á hậu T.D đi khách giá 7.000 USD/lượt nhưng thực tế chỉ nhận 5.000 USD. Còn diễn viên kiêm C.V có giá đi khách là 1.500 USD/lượt, thực tế chỉ nhận 600 USD.

Trong khi đó một lãnh đạo đội 6, phòng Cảnh sát - Công an TP.HCM cho biết, quá trình lấy lời khai, ba người đang bị tạm giữ thừa nhận hành vi bán dâm cho khách với thái độ bình thản.

“Cả 3 người này khai nhận đã nhiều lần bán dâm cho các đại gia đi khách với giá từ 7000 – 25.000 USD. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả 3 đi theo đường dây bán dâm do Kiều Đại Dũ môi giới. Những đối tượng này khai lý do bán dâm là do cuộc sống khó khăn, cần tiền để trang trải”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo lãnh đạo đội 6, tất cả 2 Á hậu, 1 MC và 7 người khác được xác định có liên quan đều đã được lấy lời khai, sau đó cho về nhà, công an sẽ triệu tập lấy lời khai khi cần thiết.

Hiện, Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố , bắt tạm giam đối tượng cầm đầu vụ án. Cơ quan điều tra cũng đang lấy lời khai, mở rộng điều tra, làm rõ vụ án.

Anh Huy (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12440 sec| 1985.93 kb