AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 28/07/2017 14:16

Vì ghen thầy giáo đâm vợ rồi trốn vào rừng

PhapluatNet Nghi ngờ vợ có người đàn ông khác, thầy giáo trường THPT dùng dao đâm vợ rồi bỏ trốn vào rừng. Sau khi được công an vận động, thầy giáo này ra đầu thú.

Ngày 28/7, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã tiến hành bắt tạm giam thầy giáo Lầu Bá Cò (41 tuổi), trú tại bản Trường Sơn, xã Nậm Cắn huyện Kỳ Sơn (Nghệ An), giáo viên trường THPT bán trú xã Nậm Cắn để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Thầy giáo Lầu Bá Cò.

Trước đó, sáng ngày 18/7/2017, nghi ngờ vợ có người đàn ông khác, Lầu Bá Cò ghen tuông nên đã dùng dao nhọn, đâm một nhát vào hông của vợ là chị Xồng Y Mỷ (39 tuổi), cùng trú tại bản Trường Sơn. 

Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Lầu Bá Cò đã bỏ trốn vào rừng.

Được biết, Lầu Bá Cò là giáo viên Trường THPT bán trú xã Nậm Cắn nhưng do nghi ngờ vợ có quan hệ với người đàn ông khác, thầy giáo Lầu Bá Cò thường xuyên đánh đánh đập, hành hạ vợ, nhất là trong thời gian nghỉ hè.

Đến khoảng 17h ngày 28/7, Công an huyện Kỳ Sơn đã xác định được nơi ẩn nấu và vận động đối tượng ra đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Phương Nguyên (Tổng hợp)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc