Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

U50 bán dâm 800.000 đồng một đêm ở vùng quê

U50 bán dâm 800.000 đồng một đêm ở vùng quê
Ngày 31/8, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo của Đào Thị Chính (52 tuổi) về tội Môi giới mại dâm.

Theo bản án sơ thẩm, do gia đình khó khăn nên đến cuối năm 2016, khi làm nhân viên phục vụ tại quán bia ở huyện, bà quen hai phụ nữ và biết họ muốn bán dâm kiếm tiền.

Đến tối 9/12/2016, Chính được một người đàn ông tên Lương rủ đi nhậu. Lương nói với Chính: "Em có bạn giới thiệu cho anh mấy người". 

Sau đó, Chính đã gọi cho hai người bạn, được báo giá 800.000 đồng/ đêm. Lương đưa Chính 3,5 triệu đồng, Chính  trả cho hai bà bạn 1,6 triệu đồng, còn mình nhận số còn lại và đứng ra thuê ba phòng nhà nghỉ. 

Đến 23h cùng ngày, ba cặp đôi đang vui vẻ thì bị Công an quận Hà Đông kiểm tra, bắt quả tang.  Bị tuyên phạm tội môi giới mại dâm với án 39 tháng tù, Chính kháng cáo xin giảm hình phạt.

U50 bán dâm 800.000 đồng một đêm ở vùng quê
Bị cáo Chính tại tòa.

Tại phiên phúc thẩm ngày 31/8, Chính khai rằng mình chưa từng được đi học, không biết đọc viết, không chồng nhưng có hai con. HĐXX gặp khó khăn bởi sau khi công bố xong bản án sơ thẩm, hỏi "có đúng với bản án đã tuyên không?", Chính nói "không biết".

Khi được hỏi muốn xin giảm án hay hưởng án treo, bị cáo cũng không biết án treo là như thế nào.

Bị cáo cũng không hiểu mình phạm tội và không hiểu thế nào mà phạm tội môi giới mại dâm. Bà Chính cho rằng số tiền 800 nghìn đó là do mình "được quý và thương".

Khi đại diện VKS đề nghị giảm ba tháng tù, Chính nói: "Có ba tháng thôi à? Ít thế. Hoàn cảnh em khó khăn lắm".

Theo kết luận của HĐXX, hành vi phạm tội của bị cáo góp phần làm gia tăng tệ nạn mại dâm, ảnh hưởng xấu thuần phong mỹ tục, và là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm lây lan trong , vì vậy cần cách ly ra khỏi cộng đồng một thời gian mới đủ sức răn đe.

HĐXX phúc thẩm nhìn nhận, gia đình bị cáo thuộc diện hộ nghèo; trình độ văn hóa cũng như nhận thức pháp luật thấp (không biết chữ) và một mình bị cáo phải nuôi 2 con. Hơn nữa, bị cáo đã ăn năn hối lỗi về hành vi phạm tội của bản thân.

Vì vậy, HĐXX chấp nhận kháng cáo quyết định tuyên phạt Đào Thị Chính 30 tháng tù.

P.V (tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29772 sec| 1998.008 kb