AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 06/10/2017 15:22

Truy tố bảo vệ hiếp dâm, dâm ô nhiều học sinh tiểu học

PhapluatNet VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã ra quyết định truy tố đối với bảo vệ trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã từng nhiều lần hiếp dâm và dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học. 

Ngày 6/10, VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đã ra quyết định truy tố đối với bị can Lang Thanh Duẩn (58 tuổi, ngụ xã Eapô, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, bảo vệ trường Tiểu học Nguyễn Huệ) về tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em.

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ năm 2015-2017, Lang Thanh Duẩn đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L.T.H. (11 tuổi) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của trường Tiểu học Nguyễn Huệ. Thời điểm bị xâm hại cháu H. mới 9 tuổi. Mỗi lần, Duẩn đưa cho cháu H. từ 5.000-20.000 đồng và bảo cháu không được nói với bất kì ai.

Cũng trong khoảng thời gian trên, Duẩn đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu H. và các cháu L. (11 tuổi), H. (11 tuổi), P. (11 tuổi), T. (11 tuổi), Thu T. (11 tuổi) tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi để xe của trường Tiểu học Nguyễn Huệ và tại bãi giữ xe của gia đình Duẩn (ở gần trường). 

Nhà vệ sinh nơi bảo vệ nhiều lần hiếp dâm, dâm ô các em học sinh.

Thời điểm xảy ra vụ việc, các cháu đều chưa đủ 13 tuổi nên ông Duẩn phạm các tội hiếp dâm, dâm ô trẻ em. Vụ án sắp được TAND tỉnh Đắk Nông đưa ra xét xử.

Trước đó, đầu tháng 5, Công an xã Ea Pô nhận được nhiều đơn của phụ huynh có con học tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ, tố Lang Thanh Duẩn đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô con em họ. 

Theo đơn tố cáo, các nạn nhân là học sinh từ lớp 3 đến lớp 5. Các em đã báo với gia đình và phụ huynh làm đơn tố cáo. Sau khi xác minh, ngày 25/5, cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt Duẩn.

Ngày 1/6, do vụ án có tính chất nghiêm trọng nên Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Nông đã thụ lý hồ sơ để điều tra đối với ông Duẩn.

Nhật Hạ (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc