AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 27/03/2017 11:46

TP.HCM: Tá hoả phát hiện 1 người đàn ông chết trong taxi

PhapluatNet Chiếc xe taxi đậu ở bãi đất trống một khoảng thời gian khá dài không di chuyển, thấy vậy người dân lại kiểm tra thì phát hiện chuyện chẳng lành…

Phapluatnet: Ngày 27/3, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 – Công an TP.HCM) điều tra, làm rõ cái chết của một người đàn ông trong xe taxi.

Chiếc taxi phát hiện xác chết của người đàn ông

Khoảng 12h trưa 26/3, một người phụ nữ nhặt ve chai khi tiếp cận xe ô tô taxi 4 chỗ của hãng Vinasun BKS: 51A – 631.58 đậu trong hẻm số 74 đường Tam Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức thì phát hiện một người đàn ông nằm trong xe thở thoi thóp. Bà này kêu cứu, người dân chạy đến phát hiện người đàn ông khoảng hơn 50 tuổi, hơi thở rất yếu.

Tiếp nhận trình báo, cơ quan công an có mặt, đưa người đàn ông vào bệnh viện quận Thủ Đức để cấp cứu nhưng ông này đã tử vong.

Đáng nói, người đàn ông được phát hiện trong tình trạng chỉ mặc 1 chiếc áo trên người, không mặc quần. Ví trí thi thể người đàn ông là băng ghế lái của xe taxi.

Khoảng 4h ngày 26/3, người đàn ông lái xe taxi 4 chỗ đậu xe trong hẻm, khi đi tập thể dục nhiều người đã nhìn thấy. Tuy nhiên mãi đến trưa, chiếc xe vẫn chưa được dời đi, cũng nghi ngờ có điều bất thường nhưng không ai đến gần để xem xét cho đến khi 1 người phụ nữ nhặt ve chai tiếp cận và phát hiện, người dân cho hay

Các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an quận Thủ Đức phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng, niêm phong chiếc taxi 4 chỗ để phục vụ điều tra.

Chiều tối 26/3, người nhà của nạn nhân đã có mặt để xác nhận thông tin về nạn nhân này..

Phapluatnet

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc