Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thông tin mới nhất vụ truy sát kinh hoàng tại bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước

Thông tin mới nhất vụ truy sát kinh hoàng tại bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước
Trong khi anh Linh và anh Đợi đang được làm thủ tục để chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau thì nhóm côn đồ ở đâu xuất hiện và tiếp tục đâm chém 2 nạn nhân bằng rất nhiều loại vũ khí

Khoảng 19h30 tối ngày 8/4, Khoa Cấp cứu của bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước có tiếp nhận 2 nạn nhân từ Trạm Y tế xã Tân Hưng Tây chuyển lên, gồm: Nguyễn Hoàng Linh (33 tuổi) và Trần Thanh Đợi (36 tuổi). Cả 2 nhập viện trong tình trạng cơ thể nhiều vết thương do bị chém. Theo của bệnh viện.

Thông tin mới nhất vụ truy sát kinh hoàng tại bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước
  Đa khoa khu vực Cái Nước - nơi xảy ra vụ truy sát

Cán bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước cho biết thêm, đến khoảng hơn 20h tối, khi bệnh viện đang làm thủ tục chuyển viện 2 bệnh nhân Linh và Đợi lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau thì bỗng xuất hiện một nhóm người lạ mặt đi xe ô tô xông vào Khoa Cấp cứu, dùng nhiều loại hung khí đánh, chém 2 người bệnh này. Những người lạ mặt trên còn ngang nhiên xông lên xe cấp cứu chuyển bệnh chém và tiếp tục đâm vào đầu bệnh nhân Linh.

Cuộc truy sát đã gây thương tích nặng cho 2 nạn nhân. Ngoài ra, anh Đỗ Hoàng Dũng bảo vệ của bệnh viện cũng bị chấn thương do bị đánh.

Bệnh viện đã nhanh chóng thông báo đến lực lượng chức năng, ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Cái Nước có mặt tại bệnh viện, nhóm người lạ mặt này mới bỏ đi.

Liên quan đến vụ truy sát này, lực lượng công an địa phương đã bắt giữ một người tên Tiền (ngụ tỉnh Cà Mau) vì nghi ngờ có liên quan đến vụ việc trên. Qua tìm hiểu thông tin từ nhân chứng, do có mâu thuẫn trong lúc nhậu với nhóm của đối tượng Tiền dẫn đến vụ việc anh Linh và anh Đợi bị truy sát.

 Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Pháp luật net

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.41373 sec| 1950.766 kb