AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 25/06/2017 11:46

Tạm giam dượng rể dụ dỗ cháu vợ quan hệ có thai

PhapluatNet Đến nhà vợ để chăm mẹ vợ tai biến nặng, gã dượng rể đồi bại đã dụ dỗ cháu ruột của vợ quan hệ tình dục đến có thai.

Ngày 24/6, cơ quan CSĐT TP. Sóc Trăng trao đổi với báo Tiền Phong cho biết, đơn vị này đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Sơn Tài (39 tuổi, 39 tuổi, ngụ ấp Phú Ninh, xã An Ninh, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi giao cấu với trẻ em vị thành niên. 

Theo thông tin trên tờ Dân trí đăng tải, vào khoảng tháng 11/2016, Tài đến nhà vợ thuộc phường 7 (TP. Sóc Trăng) để chăm mẹ vợ bị bệnh tai biến nặng nằm một chỗ.

Trong suốt thời gian chăm mẹ vợ tại đây, thấy em T. (15 tuổi, cháu vợ của Tài, ở cùng mẹ vợ), mặc dù mới 15 tuổi nhưng em T. lớn phổng phao, nên Tài đã nảy sinh ý định thú tính với đứa cháu của vợ. 

Gã dượng rể tại cơ quan điều tra - Ảnh: Tiền Phong

Khi nảy sinh ý định, nhân lúc bố mẹ em T. vắng nhà, Tài đã dụ dỗ em T. cho mình quan hệ tình dục rồi cho tiền và được T. đồng ý. Sau đó, 2 dượng cháu đã tiếp tục nhiều lần quan hệ tình dục cả nhà không ai hay biết.

Đến khoảng tháng 5/2017, gia đình thấy cơ thể cháu T. có những biểu hiện bất thường nên đưa cháu khám thì phát hiện em T. đang mang thai. Khi gia đình gặng hỏi thì em T. mới cho biết chuyện mình bị dượng Tài dụ dỗ như nói trên.

Khi được cơ quan công an mời làm việc, Tài đã thành khẩn khai nhận hành vi giao cấu với cháu vợ nhiều lần dẫn đến có thai.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc 

Nhật Hạ (t/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc