AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 10/07/2018 07:12

Tá hỏa phát hiện xác người trong lu cám bốc mùi ở miền Tây

PhapluatNet Sáng 8/7, người dân phát hiện trong lu nước tại nhà của Đặng Văn Trường (50 tuổi, ngụ xã Hoà Minh) có mùi hôi nên tìm hiểu nguyên nhân. Nhiều người tá hoả phát hiện bên trong lu nước chứa thi thể bà Phận đang trong quá trình phân huỷ.

Chiều 9/7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang điều tra vụ một cụ bà bị giết, giấu xác trong lu chứa cám trên địa bàn huyện Châu Thành, Trà Vinh.

Nạn nhân được xác định là bà Giang Thị Phận, 68 tuổi, ngụ xã Hòa Minh, huyện Châu Thành.

Nghi phạm tại cơ quan điều tra.

Theo cảnh sát, sáng 8/7, người dân phát hiện trong lu nước tại nhà của Đặng Văn Trường (50 tuổi, ngụ xã Hoà Minh) có mùi hôi nên tìm hiểu nguyên nhân. Nhiều người tá hoả phát hiện bên trong lu nước chứa thi thể bà Phận đang trong quá trình phân huỷ.

Cảnh sát vào cuộc điều tra, xác định danh tính nạn nhân là Giang Thị Phận (68 tuổi, ngụ địa phương). Gia đình cho biết nạn nhân mất tích từ tuần trước (2/7) không rõ lý do cho đến khi phát hiện sự việc.

Bước đầu làm việc với cảnh sát, Trường thừa nhận đã sát hại nạn nhân vào tối 2/7 và giấu thi thể vào lu nước.

Theo cảnh sát, Trường có dấu hiệu không bình thường về thần kinh. Cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự người này để phục vụ công tác điều tra.

Anh Đức (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc