Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nguyên nhân đối tượng chém trọng thương Trưởng, Phó Công an xã?

Nguyên nhân đối tượng chém trọng thương Trưởng, Phó Công an xã?
Hung thủ được xác định là Đỗ Đình Tiến, trú tại thôn Dương Hòa, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hải Dương. Sau khi gây án, đối tượng Tiến đã trở về nhà và thản nhiên để con dao gây án trên mặt bàn và chuẩn bị rượu để uống.

Trước đó, vào khoảng 8h30 sáng 14/3, tại trụ sở UBND xã Minh Đức, một đối tượng đã đột nhập vào trụ sở UBND xã bất ngờ dùng con dao đã chuẩn bị từ trước ra tay tấn công ông Nguyễn Phụng Huy – Trưởng Công an xã và ông Vũ Đồng Hiệu - Phó Công an xã Minh Đức. Cả hai nạn nhân đều bị thương nặng và phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Nguyên nhân đối tượng chém trọng thương Trưởng, Phó Công an xã?
Đối tượng Đỗ Đình Tiến bị bắt sau khi chém trọng thương Trưởng và Phó Công an xã.

Ngay sau đó hung thủ được xác định là Đỗ Đình Tiến, trú tại thôn Dương Hòa, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hải Dương. Sau khi gây án, đối tượng Tiến đã trở về nhà và thản nhiên để con dao gây án trên mặt bàn và chuẩn bị rượu để uống. Đúng lúc đó, Công an huyện Mỹ Hào đã triển khai lực lượng khống chế, bắt giữ đối tượng Tiến đưa về cơ quan chức năng.

Ông Đỗ Đình Huấn, Trưởng thôn Dương Hòa, xã Minh Đức (nơi hung thủ sinh sống) cho biết: “Đối tượng Đỗ Đình Tiến là một công dân nằm trong danh sách “sổ đen” của địa phương, ông này thường xuyên say xỉn, mắng chửi thậm chí đánh người vô cớ. Trước đó, năm 2014 đối tượng Tiến cũng đã ra tay chém trọng thương ông Cử (nguyên Trưởng thôn Dương Hòa kiêm Phó Công an xã Minh Đức).

Được biết, ông Tiến từng có 2 người vợ, 2 người con (1con trai, 1 con gái) nhưng do không hạnh phúc nên đã ly dị nhiều năm về trước. Hiện ông này sống một mình tại nhà riêng tại thôn Dương Hòa”.

Người dân sống tại khu vực này đều lắc đầu ngán ngẩm, thậm chí còn sợ khi nhắc đến cái tên Đỗ Đình Tiến. Ông Nguyễn Văn H., một hộ kinh doanh tại địa phương : “Ở đây ít người dám lại gần chứ không nói là tiếp xúc với ông Tiến, ông này gần như lúc nào cũng trong tình trạng say xỉn, hứng lên là đánh người không cần lý do. Chính vì thế nên mọi người đều tránh gặp ông này để yên thân”.

Cách đó không xa, bà H. là hàng xóm với gia đình đối tượng Tiến cho biết: “Ông này thường xuyên say xỉn, mắng chửi và đánh người vô cớ nên mọi người toàn tìm cách tránh mặt. Bố mẹ của Tiến đã mất, vợ con cũng không chịu được tính vũ phu của ông ấy nên cũng đã bỏ đi được một thời gian. Đến người thân của ông Tiến còn không dám tiếp xúc huống chi là người dưng, hàng xóm?”.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28997 sec| 1998.734 kb