AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 30/10/2017 10:34

Nghi án, người đàn ông xông vào nhà đâm chết chồng của nhân tình

PhapluatNet Ngày 30/10, Công an quận 6, TP. HCM cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP. HCM điều tra vụ đâm chết người xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 29/10, khoảng 30 người tập trung tại căn nhà trong hẻm số 48 đường Phạm Phú Thứ, phường 3, quận 6 trong số đó có một người đàn ông lớn tiếng đòi gặp chủ nhà là ông H.

Một lúc sau, không thấy ai trả lời nên người này xông thẳng vào nhà rút một vật giống súng ra dọa nên mọi người trong nhà hốt hoảng bỏ chạy.

Bất ngờ, người đàn ông xông tới chỗ ông H. rồi đấm đá dùng hung khí đâm khiến ông H. chỉ kịp kêu lên vài tiếng rồi gục xuống.

Căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Gây án xong, đối tượng bỏ chạy ra ngoài thì bị người dân vây bắt bàn giao cho công an địa phương.

Còn ông H. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Một số nhân chứng cho biết, nghi phạm gây án là người tình của vợ ông H.

Nhiều người dân tò mò đến xem.

Được biết, vợ chồng ông H. sinh sống đã lâu năm ở khu vực. Ông H. đi bán vé số còn người vợ đi phụ bán quán gần nhà và có 2 người con, nhưng thời gian gần đây 2 người thường xảy ra cãi vã, do ông H. nghi ngờ vợ có nhân tình.

Khoảng 1 tháng trước, 2 vợ chồng ông H. xảy ra cự cãi và vợ ông bỏ đi sống với người tình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc