AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 06/06/2017 16:17

Khởi tố vụ 5 kẻ hiếp dâm tập thể bé gái 13 tuổi trong nhà nghỉ

PhapluatNet Ngay sau khi xảy ra vụ hiếp dâm tập thể, Công an huyện Thoại Sơn nhanh chóng đến hiện trường và mời tất cả các đối tượng về làm việc.

Sáng 6/6, Đại tá Đỗ Văn Mười Bốn – người phát ngôn Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan điều tra Công an huyện Thoại Sơn đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 5 đối tượng để tiếp tục điều tra hành vi hiếp dâm tập thể bé gái 13 tuổi vào rạng sáng 31/5.

Các đối tượng đang bị tạm giữ hình sự về hành vi “hiếp dâm trẻ em” gồm Nguyễn Phước H. (20 tuổi), Trần Nguyễn Hoàng P. (17 tuổi), Lê Quốc K. (17 tuổi), Huỳnh Tấn Đ. (16 tuổi) và Trần Văn Ng. (18 tuổi) – tất cả các đối tượng đều ngụ thị trấn Óc Eo và xã Vọng Đông, huyện Thoại Sơn. Nạn nhân trong vụ hiếp dâm tập thể là em T.P.T. (13 tuổi), báo Dân Trí đưa tin.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 30/5, 8 đối tượng nam đã rủ em T. và V. vào một nhà nghỉ thuê 2 phòng số 5 và 6 nghỉ qua đêm. Phòng số 5 dành riêng cho 2 bé gái và cả nhóm tổ chức ăn nhậu trong phòng 6.

Khoảng gần 2h sáng 31/5 thì xảy ra chuyện hiếp dâm tập thể em T. Cùng thời gian này, một đối tượng có hành vi hiếp dâm em V. nhưng do em V. chống cự quyết liệt nên chạy thoát thân ra ngoài tri hô.

Chủ nhà trọ nghe tiếng nạn nhân la hét nên báo cho cơ quan Công an địa phương bắt quả tang…

Ngay khi nhận tin, lực lượng công an đã mời các đối tượng về làm việc và khẩn trương đưa nạn nhân đi giám định thương tổn.

Khi hay sự việc, Công an huyện Thoại Sơn nhanh chóng đến hiện trường và mời tất cả các đối tượng về làm việc. Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng H.,P.,K, Đ. và Ng. khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Báo Tuổi Trẻ dẫn lời quản lý nhà nghỉ cho biết hai em gái không có giấy chứng minh nhưng do quen biết nên đã cho vào. Đến gần 2h sáng hôm sau, nghe tiếng la của các bé gái, anh chạy vào xem thì thấy cả hai nằm bất động dưới sàn. T. không mảnh vải che thân, còn V. thì bất tỉnh, người đầy mùi rượu.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục làm rõ.

Tâm An (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc