AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 17/08/2017 07:13

Hải Phòng: 1 học viên chết bất thường trong trại cai nghiện

PhapluatNet Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng thắt cổ ở nhà vệ sinh sau đó, được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Minh Đức, Thủy Nguyên.

Được biết, nạn nhân là anh Phạm Khắc T. (26 tuổi, quê ở xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), hiện đang là học viên tại Trung tâm cai nghiện Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Theo lời kể của anh trai nạn nhân, vào khoảng 10h40 ngày 14/8, cán bộ Trung tâm cai nghiện Gia Minh gọi điện thoại cho anh thông báo về việc T. thắt cổ tự tử và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Minh Đức, Thủy Nguyên. Nhận được tin báo, gia đình đã lập tức gia đình tức tốc vào bệnh viện. Tuy nhiên khi gia đình đến nơi vào lúc 11h15 thì T. đã chết.

Hình ảnh thi thể nạn nhân không có dấu vết của việc thắt cổ

Cũng theo anh trai nạn nhân, khi gia đình vào bệnh viện, không thấy có một thiết bị y tế nào chứng tỏ T.  mới được cấp cứu.

Theo người nhà nạn nhân, Trung tâm cai nghiện Gia Minh thông báo với người nhà rằng, 9h T. xin đi vệ sinh thì đến 9h40 một cán bộ phát hiện ra T. tự tử bằng cách treo cổ; 10h40 cán bộ mới thông báo cho gia đình và đến 11h15 thì gia đình biết tin T. đã chết.

"Tại hiện trường, tôi ghi hình thấy nhiều điều bất thường. Em trai tôi nặng 80 kg, khoảng cách chân có thể chạm xuống đất, hiện trường hoàn toàn sạch sẽ. Tại bệnh viện, tôi thấy cổ không thâm tím mà toàn bộ phần thân người phía trên bị thâm tím. Gia đình rất thắc mắc về việc này”, anh trai nạn nhân cho biết.

Khi gia đình nạn đến Trung tâm cai nghiện Gia Minh xin vào hiện trường vụ việc thì nhận được câu trả lời của Giám đốc trung tâm Nguyễn Quang Toàn rằng: “Thông tin vụ việc, cơ quan điều tra sẽ cung cấp cho báo chí”.

Trao đổi với báo chí, Giám đốc trung tâm cai nghiện Gia Minh cho biết, liên quan đến cái chết của anh Tuấn, trung tâm không có ý kiến gì, sự việc đang được Công an huyện Thủy Nguyên thụ lý, điều tra.

Đại diện Công an huyện Thủy Nguyên thông tin: Sau khi nhận được thông tin về nạn nhân Phạm Khắc Tuấn tử vong tại trung tâm cai nghiện Gia Minh, Công an huyện Thủy Nguyên đang giao cho các phòng ban chuyên môn điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

PV (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc