AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 24/03/2017 16:39

Hà Nội: cháu bé 3 tuổi nghi bị xâm hại ở trường mầm non

PhapluatNet Đón con gái 3 tuổi sau buổi học ở một trường mầm non, người mẹ thấy con bị thương vùng kín. Nghi ngờ con bị xâm hại, người mẹ làm đơn khẩn kêu cứu.

Mới đây, cơ quan Công an Hà Nội nhận được đơn phản ánh của chị N.T.A.T (SN 1984, Long Biên - Hà Nội) về việc nghi ngờ con gái bị xâm hại. Nội dung đơn phản ánh của chị  A .T như sau:

"Chiều 21/3 vừa qua gia đình đón cháu đi học về thì thấy vùng kín con bị chảy máu, không chịu chơi, ăn ít và mệt. Gia đình có gọi điện cho cô phụ trách ở trường hỏi về việc vùng kín con bị chảy máu nhưng cô giáo chưa trả lời thỏa đáng.

Cháu bé 3 tuổi cho rằng bị xâm hại ở trường học
Cháu bé 3 tuổi cho rằng bị xâm hại ở trường học

Sáng 22/3 gia đình chị đưa con vào Bệnh viện Nhi Trung ương khám, theo kết luận ban đầu của bác sĩ thì con bị tổn thương vùng kín, có vết bầm tím. Bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm tại Bệnh viên Phụ sản Hà Nội cùng ngày nhưng chưa có kết quả.

Chiều 22/3 gia đình có đến gặp lãnh đạo trường Mầm non Xe lửa yêu cầu nhà trường cho biết tại sao con lại bị tổn thương khi ở trường. Tuy nhiên, cô hiệu trưởng không hề hay biết việc đó do hai cô phụ trách lớp không báo cáo".

Theo nhà trường, trong chiều ngày 22/3 hai giáo viên phụ trách lớp mẫu giáo bé 2 trực tiếp liên quan đến sự việc đã xin nghỉ việc.

Nhận được đơn tố cáo, lãnh đạo công an phường Ngọc Lâm (Long Biên -Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn phản ánh của chị A.T. Nội dung đơn phản ánh việc con gái mình nghi bị xâm hại tại trường Mầm non Xe lửa Gia Lâm (địa chỉ 443, phố Ngọc Lâm).

Vị lãnh đạo này cũng cho biết: “Đơn vị vừa nhận được đơn phản ánh, hiện đã báo cáo lên công an quận Long Biên, hiện công an quận đang điều tra, làm rõ vụ việc”.

Hình ảnh trường mầm non Xe lửa nơi cháu bé nghi ngờ bị xâm hại theo học
Hình ảnh trường mầm non Xe lửa nơi cháu bé nghi ngờ bị xâm hại theo học

Liên quan đến sự việc, bà Lê Thị Dung_Hiệu trưởng Mầm non Xe lửa Gia Lâm cho biết, hiện nhà trường đang chờ kết luận từ từ phía công an quận Long Biên vì nhà trường chưa nắm rõ vụ việc trên.

Bà Dung nói thêm: “Chiều 22/3 gia đình học sinh cũng có đến làm việc với nhà trường về vấn đề này. Ngay sau đó, chúng tôi có yêu cầu hai cô giáo liên quan viết bản tường trình. Hiện tại tường trình về vụ việc chúng tôi đã gửi sang cơ quan chủ quản để xin ý kiến”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Pháp luật net

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc