AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 02/07/2017 13:20

Đình chỉ vụ án gã hàng xóm U60 khiến nữ sinh lớp 7 sinh con

PhapluatNet Gã hàng xóm U60 đã treo cổ tự tử khi kết quả giám định ADN cho thấy 99,9% đứa bé do T. sinh hạ là con của nghi phạm.

Sáng nay (2/7), ông Phạm Văn Long, Chủ tịch UBND xã Thúy Sơn (huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa), cho biết cơ quan điều tra đã ra thông báo đình chỉ vụ án hiếp dâm trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Nghi phạm của vụ án hiếp dâm này là người đàn ông 57 tuổi (hàng xóm của nạn nhân) đã treo cổ tự tử tại nhà riêng trước khi bị bắt.

Như thông tin đã đưa, sáng 4/4, chị Phạm Thị L. (40 tuổi, xã Thúy Sơn, huyện Ngọc Lặc) - mẹ của nạn nhân là cháu P.T.V.T. (13 tuổi ), thấy con gái kêu đau bụng, nghĩ con chỉ đau thường nên sau khi xoa dầu xong, hai vợ chồng lên đồi cắt cỏ.

Căn nhà của nữ sinh T. Ảnh: Dân Trí

Sáu đó, bé T. tiếp tục đau bụng dữ dội nên được một người họ hàng đưa đến Bệnh viện Ngọc Lặc cấp cứu. Tại đây, bác sĩ siêu âm phát hiện một thai nhi trong bụng bệnh nhân. Vài giờ sau, bé T. chuyển dạ và sinh một bé gái nặng 2,8 kg.

Sau khi sự việc xảy ra, bé T. kể bị một thanh niên sống cạnh nhà hãm hiếp nên gia đình đã viết đơn tố cáo.

Khi công an vào cuộc điều tra thì đã xác định người đàn ông 57 tuổi hàng xóm mới là nghi can khiến bé gái có bầu. Ông này chối bỏ nhưng kết quả giám định ADN cho thấy 99% chính ông ta là thủ phạm.

Khi có kết quả chứng minh điều đó, do xấu hổ, nghi phạm đã treo cổ tự tử.

PV (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc