AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 27/07/2017 14:53

Điều tra nguyên nhân 2 vợ chồng chết bất thường trong trang trại

PhapluatNet Thấy ông bà không lên chơi như mọi hôm, con dâu đã cho người qua trang trại gia đình kiểm tra thì phát hiện ông bà đã tử vong, trên người có nhiều vết chém, thi thể không toàn vẹn. 

Ngày 27/7, một lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình trao đổi với báo chí cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang điều tra nguyên nhân ông Lò Văn T. (SN 1959, ở xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, Hòa Bình) và vợ là bà Bùi Thị D. (SN 1963) tử vong bất thường tại trang trại của gia đình.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, vào buổi chiều ngày 25/7, gia đình chị Hường (con dâu của vợ chồng ông T.) có mời bố mẹ lên nhà để dùng cơm.

Tuy nhiên, chiều hôm đó chỉ thấy ông T. lên ăn cơm. Thấy vậy chị Hường hỏi mẹ đâu thì ông T. bảo vợ mình bị ốm, không lên nhà dùng cơm được và vẫn đang nằm ở lán.

Hai vợ chồng ông T. chết bất thường trong lán.

Ăn cơm xong, thì ông T. xin về sớm chăm vợ ốm. Đến hôm sau, không thấy ông bà lên chơi như mọi khi thì lấy làm lạ, gọi điện cũng không ông bà trả lời nên khoảng 20h ngày 26/7, chị nhờ một người anh họ qua lán kiểm tra thì phát hiện ông bà đã tử vong. 

Cũng theo thông tin từ chị Hường, sau khi biết thông tin về vụ việc, chị cùng một số người thân chạy lên trên lán nơi bố mẹ chồng đang sinh sống thì bàng hoàng khi thấy thi thể không toàn vẹn của bố mẹ.

“Khi tôi lên đến nơi thì thấy bố chồng bị chém gần đứt lìa đầu trong khi thi thể của mẹ chồng tôi cách đó không xa cũng bị chém đứt một cánh tay. Vật dụng trong nhà có nhiều xáo trộn, quần áo ông bà mặc cũng bị rách tứ tung”, chị Hường thông tin.

Trao đổi với báo chí, một cán bộ điều tra Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, có việc ông T. bị chém vào cổ nhưng bác bỏ thông tin chém lìa đầu. Hiện Công an tỉnh đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ án mạng.

Khả Như (tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc