AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 13/04/2017 11:55

Bị cản qua đường sắt, tài xế hành hung nhân viên gác chắn đang mang thai

PhapluatNet PhapluatNet – Ngày 11/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một tài xế ôtô hành hung một người phụ nữ tại khu vực đường sắt.

Quan sát từ clip thấy, khi chuông đèn đường bộ bật sáng, nhân viên đường sắt đứng cầm cờ thông báo cho người và các phương tiện dừng lại để ưu tiên cho tàu hỏa sắp tới thì một người đàn ông mặc áo tím, điều khiển xe Toyota Innova 7 chỗ, biển kiểm soát Hà Nội, vẫn cố tình điều khiển xe băng qua.

Hình ảnh người đàn ông mặc áo tím lăng mạ nữ nhân viên đường sắt. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, người đàn ông mặc áo tím đã dừng xe ở ngoài đường Giải Phóng và quay lại chửi bới, lăng mạ, nhổ nước bọt vào mặt 2 nữ nhân viên gác chắn đường ngang đang làm nhiệm vụ.

Không dừng lại ở hành động thiếu văn hóa đó, người đàn ông này còn xông vào đánh vào mặt 1 trong 2 nữ nhân viên nói trên. Khi 1 nữ nhân viên khác chạy tới can ngăn cũng bị người đàn ông mặc áo tím chỉ mặt chửi bới và nói sẽ quay lại để trả thù.

Theo báo cáo của Đội chắn đường ngang Giáp Bát (Tổng công ty cổ phần đường sắt Hà Hải) cho biết, sự việc xảy ra vào 8h25 phút, ngày 11/ 4, tại km 4+300 tuyến đường sắt Thống Nhất, thuộc đội chắn đường ngang Giáp Bát (phường Phương Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Xác định danh tính 2 nữ nhân viên bị hành hung, lăng mạ là Nguyễn Thị Hồng Hà và Lê Thị Hà. Nữ nhân viên bị đánh là chị Nguyễn Thị Hồng Hà, đang mang thai tháng thứ 6. Sau khi bị đánh, chị Hồng Hà bị choáng váng, một bên mặt bị sưng lớn.

Trao đổi với pv, Ông Nguyễn Đào Việt Phương, Đội trưởng đội chắn đường ngang Giáp Bát (Hà Nội) cho biết, ngay sau khi dừng xe, tài xế ôtô liền quay lại chửi bới vì cho rằng nhân viên đẩy gác chắn dẫn đến va chạm giữa xe ô tô và xe máy. Mặc dù được nhân viên giải thích, nhưng tài xế vẫn cố tình nhổ nước bọt và lao tới đánh vào mặt một nữ nhân viên.

Hiện tại, phía Đội chắn đường ngang Giáp Bát đã lập biên bản sự việc và báo cáo cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Duy Anh

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc