AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 03/04/2017 09:17

Bắt giam 2 kẻ đã xâm hại chính cháu và con ruột của mình

PhapluatNet Cơ quan công an đã tiến hành khởi tố bị can, bắt giam hai cha con “dã thú” đã nhiều lần xâm hại tình dục cháu và con gái của mình mới 11 tuổi.

Theo thông tin, Đại tá Phạm Văn Ngân- Phó giám đốc Cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Long cho hay: Cơ quan CSĐT tỉnh đã khởi tố bị can, bắt giam 2 đối tượng là Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) và Phan Thanh Sơn (62 tuổi, cùng ngụ ở xã An Phước, huyện Mang Thít) để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Sơn và Tuấn là hai cha con. Nạn nhân là bé Đ (mới 11 tuổi) chính là con gái của Tuấn và là cháu nội của Sơn.

căn nhà nơi sảy ra vụ việc
Căn nhà nơi bé Đ sống, cũng là nơi bị cha và ông nội xâm hại

Đại tá Pham Văn Ngân cho biết: “Cơ quan điều tra tỉnh đã bắt tạm giam hai nghi can này để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em. Còn đối với nạn nhân do bị xâm hại nhiều lần nên đưa đi khám phụ khoa, các vết rách của màng trinh”.

Trước đó, bé Đ hằng ngày sống chung với cha mẹ và ông nội ở xã An Phước, huyện Mang Thít. Thông tin ban đầu, từ tháng 7/2016 đến ngày 23/3/2017, Tuấn đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái ruột của mình 4 lần. Còn Sơn, từ khoảng tháng 3/2016 đến tháng 2/2017 đã quan hệ tình dục với cháu nội 3 lần.

Sự việc được phát hiện khi Đ kể với bà ngoại mình là Nguyễn Thị M. (ngụ xã Quới Thiện, huyện Mang Thít).

Bà M đã nhanh chóng đến cơ quan công an trình báo. Qua điều tra, cả Tuấn và Sơn đều thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Chị X - mẹ bé Đ nói: “Cách đây hơn một tháng, bé Đ. có kể tôi nghe nó bị cha ruột và ông nội xâm hại ngay tại nhà, nó đau nhưng không dám chống lại vì sợ bị đánh đòn”. Ban đầu khi nghe con gái nói chị cho là trẻ con nói nhảm nên gặng hỏi chồng và cha chồng thì hai người đều thừa nhận sự việc.

Mẹ cháu Đ kể lại chuyện con gái mình bị chính cha và ông nội xâm hại

Cả hai năn nỉ xin chị X bỏ qua sự việc và hứa sẽ không tái diễn nữa. Do lo sợ bị hàng xóm đàm tiếu, chê cười nên chị đành im lặng. Đến khi bé Đ mang chuyện kể với bà ngoại thì sự việc mới được trình báo lên công an,

Công an vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

PV: Phap luat net

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc